Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thăm hỏi chiến sỹ bị thương khi chữa cháy biệt thự ở Hoàng Mai

Kinhtedothi - Trong quá trình chữa cháy tại căn biệt thự thuộc quận Hoàng Mai, Hạ sỹ Trần Tiến Đạt đã bị nhựa nóng của đám cháy làm bỏng 2 cổ tay và phần dưới chân phải. Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP Hà Nội đã kịp thời đến thăm hỏi và động viên...

Sáng 13/8/2022, xảy ra vụ hoả hoạn tại biệt thự BT12 Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Sau khi nhận thông tin trong quá trình chữa cháy khiến một chiến sỹ thuộc đơn vị bị thương, đại diện Đảng ủy - BCH Phòng và các đơn vị trực thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP Hà Nội đã kịp thời đến thăm hỏi và động viên chiến sỹ tại bệnh viện.

Đại tá Phạm Trung Hiếu - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng CBCS thăm hỏi, động viên đồng chí Trần Tiến Đạt tại bệnh viện.

Tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác, thay mặt BCH và đại diện các đơn vị trực thuộc Phòng, Đại tá Phạm Trung Hiếu - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã ân cần hỏi thăm Hạ sỹ Trần Tiến Đạt (SN 2001) là chiến sỹ nghĩa vụ Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực số 5, Phòng Cảnh sát PCCC&CHCH đã không may bị thương khi làm nhiệm vụ. 

Trước đó, vào hồi 5 giờ 55 phút ngày 13/8/202, đã xảy ra cháy căn nhà để ở kết hợp kinh doanh tại số 9 BT2 Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), căn nhà cao 3 tầng, 1 tum có diện tích khoảng 90m2/sàn, tầng 1 làm nơi để hàng, tầng 2 sử dụng làm văn phòng làm việc, tầng 3 làm nơi sinh hoạt.

Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP đã điều động Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực số 5 và Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Hoàng Mai nhanh chóng đến hiện trường chữa cháy, CNCH.

Khu vực để đồ, hàng hóa có các chất cháy là nhựa, mút xốp… làm cháy âm ỉ nên quá trình chữa cháy mất nhiều thời gian, đồng thời tác động của nhiệt làm bong tróc phần trát tường của nhà dân đang xây dựng liền kề khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn, diện tích cháy khoảng 300m2.

Trong quá trình chữa cháy, Hạ sỹ Trần Tiến Đạt đã bị nhựa nóng của đám cháy làm bỏng 2 cổ tay và phần dưới chân phải, đơn vị đã cử cán bộ chiến sỹ đưa đồng chí đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia. Đại tá Phạm Trung Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng cùng CBCS thăm hỏi, động viên Hạ sỹ Trần Tiến Đạt tại bệnh viện.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cách làm mới trong tuyên truyền cho người lang thang

Cách làm mới trong tuyên truyền cho người lang thang

16 Dec, 09:39 PM

Kinhtedothi - Công tác tuyên truyền đối với người lang thang xin ăn, xin tiền khi được tiếp nhận vào Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội (Trung tâm) là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Hoạt động này giúp các đối tượng nắm vững nội quy của đơn vị cũng như quy định của TP Hà Nội và Nhà nước; từ đó tạo chuyển biến về nhận thức để hạn chế tình trạng tái lang thang.

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa": nền tảng gắn kết cộng đồng ở Thái Nguyên

Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa": nền tảng gắn kết cộng đồng ở Thái Nguyên

16 Dec, 04:03 PM

Kinhtedothi - Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã trở thành dòng chảy bền bỉ, thấm sâu vào đời sống xã hội tỉnh Thái Nguyên. Không chỉ là một cuộc vận động mang tính phong trào, đây đã thực sự trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, góp phần định hình nếp sống văn minh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của địa phương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ