Tháng 1 Ford Việt Nam bán được 2.544 xe

Theo Báo Hải quan
Chia sẻ Zalo

Ford Việt Nam vừa chính thức công bố doanh số bán lẻ tháng 1/2017 với 2.544 xe bán ra. Đây là kết quả được đánh giá là khả quan cho một tháng có nhiều ngày nghỉ Tết Nguyên đán.

Cụ thể: Ford Ranger – dòng xe bán tải đa năng và mạnh mẽ, đậm chất Ford, có doanh số tháng tăng 3% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 1.342 xe được giao đến tay khách hàng, giữ vững vị trí số 1 của mình trong tháng đầu tiên của năm.

 

 

Dòng xe SUV cỡ nhỏ được ưa chuộng Ford EcoSport tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe SUV đô thị trong tháng 1, doanh số bán lẻ đạt 449 xe. Ford Transit vẫn khẳng định vị trí của mình ở phân khúc xe thương mại trong tháng 1 với doanh số bán lẻ đạt 289 xe bán ra. Ford Everest – chiếc xe SUV đem đến những tính năng linh hoạt trên các các địa hình khác nhau, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến, thiết kế độc đáo và nội thất tiện nghi, tinh tế đã được giao tới 116 khách hàng trong tháng Một.

Dòng xe SUV cao cấp Ford Explorer trang bị động cơ EcoBoost 2.3L, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ đã nhanh chóng đạt doanh số 137 xe trong tháng đầu tiên của năm 2017.

Ford Focus với công nghệ tiên tiến đã đạt doanh số đạt 110 xe bán ra. Trong khi đó dòng xe nhỏ thể thao Fiesta, được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L đã ghi nhận mức tăng trưởng 12% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 94 xe bán ra.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần