Thanh Bạch bất ngờ cùng Lý Nhã Kỳ làm MC “Xuân phát tài”

Linh Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Mới đây, khi ban tổ chức thông báo MC chương trình “Xuân phát tài” 2020 là Thanh Bạch và Lý Nhã Kỳ. Nhiều ý kiến hoài nghi về năng lực của nữ nhân vật nữ MC. Nghệ sĩ Thanh Bạch đã phản hồi về ý kiến này.

Nhiều ý kiến cho rằng, giọng của Lý Nhã Kỳ không hợp vai trò làm MC, đó là chất giọng khó nghe, khó phát âm. Tuy nhiên, đại diện Ban tổ chức lại khẳng định, Lý Nhã Kỳ đủ đảm đương một chương trình lớn như “Xuân phát tài”, hiện giờ cô ấy đã đủ độ chín ở vai trò này.

 Nghệ sĩ Thanh Bạch cho biết: Tôi sẽ điểu chỉnh tốc độ dẫn để phù hơp với giọng Lý Nhã Kỳ

MC Thanh Bạch cũng tự tin mình biết điều chỉnh tốc độ dẫn cho phù hợp với bạn dẫn để nâng đỡ cho nhau. “Tôi đã từng được tham gia chung với Lý Nhã Kỳ một chương trình tại nhà hát Hòa Bình và tôi thấy giọng nói tưởng chừng khó nghe, khó phát âm của cô ấy lại là một ấn tượng riêng với vị trí MC. Lý Nhã Kỳ có những thứ khác biệt để tạo nên sự ấn tượng” – MC Thanh Bạch lý giải.

 Điều đặc biệt của Xuân phát tài 2020 là màn tung hứng của cặp đôi trên sân khấu: Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân HInh

Xuân phát tài mùa thứ 10 chào đón Xuân Canh Tý 2020 do nhà sản xuất Hoa Dương thực hiện sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần ý nghĩa dành cho khán giả dịp Xuân về với chủ đề “Thanh xuân một thuở”.  Phải nói đây sẽ là một chương trình vô cùng đặc biệt và ý nghĩa để kỷ niệm một thập kỷ Xuân phát tài bởi Canh Tý còn có nghĩa là “sang canh” đầu tiên, là thời khắc để Xuân phát tài đột phá hơn, sang trang mới với nhiều sự thi vị, hấp dẫn.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của dàn sao khủng trên các lĩnh vực sân khấu, ca nhạc như:  Danh hài Hoài Linh, Xuân Hinh, Chí Tài, Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Thanh Hiền, Trung Ruồi. Giọng ca vàng hải ngoại Tuấn Vũ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Thanh Hà, Cẩm Ly, Tóc Tiên, Hoài Lâm, Mỹ Huyền.

 Xuân phát tài quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng cả trong Nam và ngoài Bắc

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn danh tiếng Trần Vi Mỹ, Xuân phát tài 10 sẽ đưa khán giả về một thời thanh xuân, về miền ký ức đẹp của tuổi trẻ, của một thời đã qua để khán giả được chạm đến những cảm xúc tưởng như sẽ chẳng bao giờ quay trở lại được.

Ở đó sẽ là hương vị Tết sâu đậm qua tiểu phẩm của danh hài Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền – Vân Dung – Quang Thắng để khán giả được sống lại với những hoài niệm của thời thanh xuân rực rỡ và đáng nhớ trong cuộc đời. Là phong vị Tết phương Nam ấm áp, hạnh phúc của nhóm hài Hoài Linh - Chí Tài - Trường Giang. Là những câu chuyện đầy chất nhân văn và mang hơi thở thời đại của nhóm hài Xuân Bắc - Tự Long.

Ngoài ra còn là những tuyệt phẩm về mùa Xuân và tình yêu qua tiếng hát của danh ca Tuấn Vũ, Mỹ Huyền, Thanh Hà cùng dàn sao như: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Minh Tuyết, Hoài Lâm, Tóc Tiên...

Mùa thứ 10 chương trình Xuân phát tài sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 28/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.