DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thanh Bạch khiến khán giả bất ngờ

17-10-2014 17:01
Kinhtedothi - ​Lần đầu tiên tham gia “Cặp đôi hoàn hảo 2014”, MC Thanh Bạch đã được ban tổ chức lựa chọn vào vị trí “cầm cân, nảy mực”.
Và ở vị trí này, anh cảm thấy mình không đơn độc bởi còn có hai đồng nghiệp có tính cách hoàn toàn khác biệt nhau mà anh rất ngưỡng mộ là nhạc sĩ, ca sĩ Bảo Lan và ca sĩ Quang Linh.
Chia sẻ về vai trò mới, Thanh Bạch khẳng định “ Mỗi vai trò có cái hay riêng , tuy nhiên ở vai trờ Giám khảo sẽ khác rất nhiều với vai trò MC. Làm Giám khảo, ngoài kiến thức cần có thì còn cần một lập trường ổn định và bản lĩnh để thể hiện đúng mực vai trò đó bởi nó không chỉ thể hiện sự công bằng cho thí sinh tham gia mà còn cho tất cả khán giả theo dõi chương trình. Tôi nghĩ làm chuyện gì cũng phải cần sự tự tin và tôi tự tin khi ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” năm nay.”
Trong mùa 3, điểm mà Thanh Bạch thích nhất chính là  format mới của năm nay là mỗi đêm thi sẽ tìm ra được một cặp đôi xuất sắc nhất. Ngoài ra còn có sự xuất hiện kịch tính của chiếc "ghế nóng" luôn có sự hoán đổi chủ nhân cho đến phút chót. Đây cũng chính là điều Thanh Bạch đã từng thử thách qua khi anh làm MC của chương trình “Người kế tiếp”.
TAG: