Thanh Hằng bất ngờ với tiệc sinh nhật cùng Vietnam’s Next Top Model

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Host Vietnam’s Next Top Model 2015 Thanh Hằng đã nhận được món quà sinh nhật bất ngờ của ê-kíp Vietnam’s Next Top Model trong buổi ghi hình của chương trình.

 Top 14 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng với Thanh Hằng và ê kíp sản xuất đã có những khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau trước khi chương trình chuẩn bị lên sóng VTV3. Có thể nói đây là buổi tiệc đáng nhớ nhất của Thanh Hằng khi gắn bó cùng với Vietnam’s Next Top Model trong vai trò người cầm trịch.
Thanh Hằng bất ngờ với tiệc sinh nhật cùng Vietnam’s Next Top Model - Ảnh 1
Ngay sau buổi họp báo ra mắt dàn thí sinh sáng giá Top 14 lọt vào vòng bán kết của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2015 với chủ đề “Keep Moving – Không ngừng chuyển động”. Cuộc hành trình của mùa thứ 6 chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu lớn nhất Việt Nam tiếp tục với những ngày quay hình tại trường quay. Trong buổi quay hình chiều qua, Host của Vietnam’s Next Top Model 2015 Thanh Hằng đã bất ngờ nhận được món quà sinh nhật bất ngờ từ ê kip sản xuất chương trình. 
Thanh Hằng bất ngờ với tiệc sinh nhật cùng Vietnam’s Next Top Model - Ảnh 2
Bà Lê Thị Quỳnh Trang – GĐSX chương trình cùng ê kíp bất ngờ chuẩn bị những món quà thú vị dành cho Thanh Hằng. Chính những bất ngờ này đã khiến Thanh Hằng vô cùng ngạc nhiên, thích thú. Cô chia sẻ “Khi nghe nhạc của bài Happy Birthday vang lên tôi cứ tưởng mở nhầm, và mọi người xuất hiện với ổ bánh trên tay khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. Chúng tôi đã có những ngày làm việc cực lực cùng nhau và đã có những giây phút rất thú vị”. Siêu mẫu xúc động chia sẻ cảm xúc ngay tại trường quay. 
Thanh Hằng bất ngờ với tiệc sinh nhật cùng Vietnam’s Next Top Model - Ảnh 3
Năm nay, Thanh Hằng đón sinh nhật cùng với Top 14 thí sinh xuất sắc nhất của mùa 6, những người mà cô đã cất công tìm kiến và chọn lựa từ hàng ngàn thí sinh trên khắp cả nước. Top 14 thí sinh đều đã dành những lời chúc mừng tới Host của mình. 

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 trở lại với diện mạo hoàn toàn mới chủ đề Keep Moving – Không ngừng chuyển động, với dàn thí sinh Top 14 vào ngôi nhà chung chính thức được công bố rộng rãi trước báo giới, truyền thông. Không những thế, lần đầu tiên sau 5 năm, chương trình tổ chức ghi hình thử thách trực tiếp các thí sinh trên sàn catwalk có địa hình Zik-zak và trên đôi giầy cao 20cm, buổi thử thách diễn ra lồng ghép trong buổi họp báo ra mắt chương trình mang lại nhiều điều thú vị bất ngờ cho những ai có mặt tại hiện trường. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần