Thanh Hằng đổi phong cách, đọ dáng cùng Á hậu Thúy Vân

Như Hương - Ảnh: Multimedia
Chia sẻ

Kinhtedothi - Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ một lần nữa toả sáng nổi bật bên chiếc ghế nóng, đọ “sắc đẹp” cùng Á hậu Quốc tế 2015 Thuý Vân – vị giám khảo khách mời trong thử thách tập 6 cuộc thi người mẫu Việt Nam.

Đây có vẻ sẽ là một lựa chọn đúng đắn nữa cho phong cách vốn dĩ đã rất “chất” của Thanh Hằng. Có thể nói chính mái tóc bob bồng bềnh này đã tạo điểm nhấn cho chiếc đầm đính hoa hồng cùng phần ngực giả nội y bằng chất liệu bóng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí vốn khá khó để phối. Chiếc hoa tai đính đá dài lấp lánh cũng góp phần làm nụ cười của người đẹp thêm tươi tắn, rạng ngời.
Thanh Hằng đổi phong cách, đọ dáng cùng Á hậu Thúy Vân - Ảnh 1
Mái tóc còn làm nổi bật thêm khuôn mặt góc cạnh, gò má cao và chiếc cằm nhọn sắc sảo của người đẹp. Với gu thời trang đẳng cấp này, Host Thanh Hằng sẽ một lần nữa toả sáng nổi bật bên chiếc ghế nóng, đọ “sắc đẹp” cùng Á hậu Quốc tế 2015 Thuý Vân – vị giám khảo khách mời trong thử thách tập 6 cuộc thi người mẫu Việt Nam - Vietnam’s next top model 2016.
Thanh Hằng đổi phong cách, đọ dáng cùng Á hậu Thúy Vân - Ảnh 2
Cô cũng là vị khách mời đặc biệt trong thử thách “Giao tiếp với công chúng”, trực tiếp rèn luyện, nói chuyện với các thí sinh để các bạn thêm phần tự tin và giao tiếp lưu loát hơn trước đám đông, phục vụ cho tương lai trở thành những người mẫu chuyên nghiệp của thời trang Việt.
Thanh Hằng đổi phong cách, đọ dáng cùng Á hậu Thúy Vân - Ảnh 3

Thanh Hằng đổi phong cách, đọ dáng cùng Á hậu Thúy Vân - Ảnh 4

Thanh Hằng đổi phong cách, đọ dáng cùng Á hậu Thúy Vân - Ảnh 5

Thanh Hằng đổi phong cách, đọ dáng cùng Á hậu Thúy Vân - Ảnh 6

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần