DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thanh Hằng lập học viện đào tạo người mẫu

23-02-2016 17:18
Kinhtedothi - Nữ giám khảo quyền lực của Vietnam’s next top model, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ chính thức cùng beU Models thành lập Học viện đào tạo người mẫu beU Academy.
Với vai trò là Giám đốc Điều hành của beU Academy, Thanh Hằng sẽ viết tiếp hành trình mới về niềm đam mê thời trang của mình sau hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, người mẫu tại Việt Nam. Thanh Hằng luôn giữ vững vị trí là người mẫu hàng đầu Việt Nam với nhiều danh hiệu đạt được trong những lĩnh vực khác nhau như: Người mẫu xuất sắc nhất, Diễn viên phong cách nhất,... và đặc biệt vị thế của cô càng được khẳng định vững chắc hơn với danh hiệu “Người phục nữ của thập kỷ”.

Thanh Hằng trong vai trò Host quyền lực của Vietnam’s next top model, cô đã tìm ra được những thế hệ người mẫu tên tuổi cho thời trang Việt Nam như: Mâu Thanh Thủy, Chà Mi, Quang Đại, Hằng Nguyễn, Dương Mạc Anh Quân, Hương Ly, Nguyễn Hợp, Hồng Xuân, Thành An,… những cái tên không chỉ gắn bó với các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước mà cả những thế hệ người mẫu Việt Nam làm việc tại các kinh đô thời trang thế giới. Với hy vọng truyền lửa và tiếp sức những người mẫu trẻ, Thanh Hằng đã quyết định bước sang một trang mới trong sự nghiệp của mình là trở thành người đào tạo, giúp đỡ biến ước mơ trở thành người mẫu của các bạn trẻ thành hiện thực.

beU Models là công ty quản lý và đào tạo người mẫu, nhà thiết kế tài năng hàng đầu Việt Nam, với rất nhiều những tên tuổi được biết đến trưởng thành từ Vietnam’s next top model như: Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Quang Hùng,… cùng với những NTK quán quân của Project Runway như Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển.
Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, những người mẫu tiềm năng đáp ứng được tiêu chí lựa chọn của beU Academy sẽ có cơ hội tham gia các vòng tuyển chọn gắt gao để chuẩn bị cho hai sự kiện thời trang được chờ đón nhất Việt Nam trong năm 2016 là Vietnam international fashion week diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 4/2016 và tại Hà Nội vào tháng 10/2016.

Chia sẻ về dự án của mình, Thanh Hằng cho biết  “Tôi vô cùng hào hứng trong vai trò mới này, đây là thời điểm để tôi chia sẻ tất cả những kinh nghiệm mình có được trong suốt thời gian qua trong nhiều lĩnh vực đến các thế hệ những người yêu thời trang, thích làm đẹp và mong muốn khẳng định sự tự tin của mình.”.
TAG: