DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thanh Hằng liêu trai trong tạo hình dân gian dịp Trung thu

Như Hương - Ảnh: Multimedia
16-09-2016 08:42
Kinhtedothi - Trong tập 10 của Vietnam’s next top model 2016, siêu mẫu Thanh Hằng cùng Top 8 thí sinh xuất sắc nhất đã có một buổi chụp hình thú vị mang đậm bản sắc dân gian Việt Nam.
Tại đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã biến hóa ấn tượng với hình ảnh đậm chất “liêu trai” trong khung cảnh mang không khí dân tộc của một mùa Trung Thu ấm cúng.
Trong thử thách ở tập 10, Top 8 thí sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến với thử thách “Tạo dáng trên mặt nước” trong khung cảnh múa rối nước đậm chất dân gian Việt Nam mang âm hưởng của Tết Trung Thu.
Siêu mẫu Thanh Hằng đã có phần hóa thân ấn tượng với phong cách “liêu trai” trong khung cảnh múa rối nước đậm chất dân gian vô cùng thú vị. Thanh Hằng khẳng định đẳng cấp chuyên nghiệp và thời trang của mình với những tạo dáng chuyên nghiệp trong bộ trang phục độc đáo với phong cách Á Đông khi sử dụng chi tiết kĩ thuật in thêu trong thiết kế.
Đặc biệt, Thanh Hằng càng thể hiện đẳng cấp siêu mẫu hàng đầu của hình hơn khi tạo dáng với phụ kiện đi cùng là đôi guốc đặc biệt cao hơn 20cm được nhập trực tiếp từ Nhật với những trạm trổ tinh xảo và chắc chắn. Tạo dáng của Thanh Hằng mang đôi chút hơi hưởng dân gian truyền thống nhưng không kém phần hiện đại.
Với thử thách lần này, các thí sinh sẽ đến với buổi thử thách “Tạo dáng trên nước” mang bản sắc Á Đông với không gian là sân khấu múa rối nước dân gian.
Với thử thách này, các thí sinh sẽ hóa thân thành những chú rối nước với nhiều màu sắc khác nhau dưới ánh trắng cùng với các đạo cụ đa dạng.
Đây được xem là một điểm mới của Vietnam’s next top model 2016 khi có sự đầu tư về mặt nội dung khi lồng ghép một cách sâu sắc tính dân gian vào với thời trang cao cấp.
Về phần các thí sinh, các bạn vô cùng phấn khích khi biết được thử thách này. Nhưng sau đó, các thí sinh bất ngờ “méo” mặt khi phải mang dưới chân đôi gốc gỗ đặc biệt cao 20cm để đứng trên mặt nước để thực hiện thử thách ấy.

Và bạn diễn của các thí sinh trong thử thách lần này đó chính là những món phụ kiện đậm chất Trung thu cổ truyền Việt Nam với những chiếc đèn lồng, đèn ông sao, đầu lân và nhiều đạo cụ khác cùng với những bộ trang phục cảm hứng Á Đông độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc.