Thanh Hằng nuối tiếc chàng trai cao 1m93

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Lần đầu tiên kể từ khi mùa thứ 6 khởi động, Thanh Hằng đã quyết định sẽ có 2 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi sau 1 tuần không loại ai.

Trong tập 4 phát sóng tối 23/8, chặng hành trình của chương trình truyền hình thực tế "Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s next top model 2015" bước vào những thử thách vô cùng căng thẳng đòi hỏi nhiều hơn những kĩ năng làm việc thực tế tạo ra không khí vô cùng kịch tính đến từng phút. 
Hải Đăng và Kim Phương cùng bị loại trong tập 4.
Hải Đăng và Kim Phương cùng bị loại trong tập 4.
Trong tập 4, các thí sinh phải trải qua thử thách mix & match đòi hỏi Top 13 thí sinh phải thể hiện gu thẩm mỹ và những kiến thức về thời trang của chính mình, bên cạnh đó, họ phải thực hiện buổi chụp hình nhóm với 4 phong cách thời trang thịnh hành của thế giới.

Những kiến thức thời trang, kỹ năng làm việc nhóm và thể hiện trình độ thẩm mỹ, nhận thức về thời trang trở thành những bài học vô cùng hữu ích cho các thí sinh trong quá trình trở thành những người mẫu chuyên nghiệp thực thụ.

 
Hoàng Anh Tú, K'Brơi, Nguyễn Thị Hồng Vân với chủ đề 'Futuristic'.
Hoàng Anh Tú, K'Brơi, Nguyễn Thị Hồng Vân với chủ đề 'Futuristic'.
“Chàng trai xấu lạ” Võ Thành An và cô gái dân tộc Ê Đê – H’ Hê Niê đã trở thành hai thí sinh xuất sắc nhất vượt qua thử thách lần này một cách thuyết phục. Khi thể hiện rất rõ cá tính và gu thẩm mỹ, cùng với sự tự tin khi đứng trước rất nhiều nhiếp ảnh gia ở tầng 27.

 
H'Hen Nie, Nguyễn Thị Hợp, Đào Thị Thu với chủ đề 'Glamorous - Diva'.
H’ Hê Niê, Nguyễn Thị Hợp, Đào Thị Thu với chủ đề 'Glamorous - Diva'.
Trong tập 4, những bài học và trải nghiệm thực tế với kiến thức thời trang thịnh hành cũng là một trong những điểm thú vị. 4 phong cách thời trang là 4 xu hướng nổi trội, gồm Glamorous – Diva với yêu cầu lịch sự, sang trọng và quyến rũ, Futuristic - thời trang tương lai, Gothic – Rock - gai góc, nổi loạn, cá tính và Urban – Pop - trẻ trung, năng động.

Các giám khảo mong muốn các thí sinh phải luôn là những người mẫu am hiểu thời trang để có thể hóa thân trong những buổi chụp hình khác nhau, điều này sẽ giúp ích cho họ trong quá trình làm việc sau này.
Lương Thị Hồng Xuân, Hoàng Gia Anh Vũ, Nguyễn Thị Hương Ly với chủ đề 'Urban - Pop'
Lương Thị Hồng Xuân, Hoàng Gia Anh Vũ, Nguyễn Thị Hương Ly với chủ đề 'Urban - Pop'
Thử thách của buổi chụp hình này chính là các thí sinh được chia thành từng nhóm để cùng phối hợp đưa ra những bức ảnh đúng với tinh thần và yêu cầu của từng chủ đề. Chính những mâu thuẫn tại ngôi nhà chung đã khiến nhóm H’Hê Niê, Nguyễn Hợp, Đào Thu không thể làm việc ăn ý cùng nhau. Nhiều lần nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng đã cảnh cáo “Nếu các em tiếp tục đem những tình cảm riêng tư vào quá trình làm việc các em sẽ có nguy cơ bị loại vì không có tấm ảnh đẹp”.

Dù cố gắng dung hòa và dẹp bỏ những bất đồng trước đó nhưng nhóm của ba cô gái này cũng không đưa đến sự hài lòng cho các giám khảo và các chuyên gia thời trang. Võ Thành An, Đinh Đức Thành và Kim Phươngđều là những người bạn rất thân trong ngôi nhà chung, tuy nhiên, khi làm việc cùng nhau họ không thể phối hợp được những cá tính nổi trội lại với nhau, vì thế cả 3 cũng không nhận được đánh giá cao trong buổi hình.

Là một người mẫu chuyên nghiệp, khả năng làm việc nhóm, chia sẻ và hỗ trợ nhau là điều cần thiết, chính vì vậy, buổi chụp hình với 4 chủ đề thời trang thịnh hành đã mang đến cho các thí sinh những trải nghiệm thực tế vô cùng giá trị, giúp họ có thểm những kinh nghiệm làm việc.
Võ Thành An, Đinh Đức Thành, Nguyễn Thị Kim Phương với chủ đề 'Gothic - Rock'.
Võ Thành An, Đinh Đức Thành, Nguyễn Thị Kim Phương với chủ đề 'Gothic - Rock'.
Lần đầu tiên kể từ khi mùa thứ 6 khởi động, Thanh Hằng đã quyết định sẽ có 2 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi sau 1 tuần không loại ai. Đây là một trong những quyết định rất khó khăn của cô và các giám khảo chương trình.

Đứng trước sự nhạt nhòa của chàng trai 193cm Hải Đăng và những bước tiến chậm chạp của “bản sao Cao Ngân” Kim Phương đã khiến ban giám khảo đưa ra quyết định sẽ có đến 2 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi. Sự ra đi của Hải Đăng và Kim Phương cũng khiến cuộc hành trình của Top 11 trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết kể từ tập này.
Hải Đăng không nắm được đề bài vì thế phần thể hiện của anh lọt thỏm giữa 3 thành viên còn lại. Anh tạo dáng giống tư thế Tôn Ngộ Không với chủ đề chụp ảnh Futuristic - thời trang tương lai.
Hải Đăng không nắm được đề bài vì thế phần thể hiện của anh lọt thỏm giữa 3 thành viên còn lại. Anh tạo dáng giống tư thế Tôn Ngộ Không với chủ đề chụp ảnh Futuristic - thời trang tương lai.
Thanh Hằng cũng tiếp tục cảnh báo về sự dung hòa các cá tính, dẹp bỏ những tư tưởng cá nhân trong quá trình làm việc nhóm của Nguyễn Hợp và Đào Thu, luôn phải đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu trong công việc, luôn phải thể hiện tinh thần chuyên nghiệp và chỉnh chu nhất. Sự tự tin quá mức của cô nàng hot girl quyến rủ Hương Ly cũng là điều Thanh Hằng lo ngại vì sẽ không thể giúp cô thành công trong ngành công nghiệp thời trang này.
Thanh Hằng nuối tiếc chàng trai cao 1m93 - Ảnh 1
Chàng hot boy điển trai sở hữu gương mặt đẹp Hoàng Anh Tú đã xuất sắc giành được vị trí thủ lĩnh của ngôi nhà chung với bức ảnh chủ đề Futuristic. Cùng với đó là sự tiến bộ của cô nàng 181cm Hồng Vân đã giúp cô trở thành thí sinh thứ hai được gọi tên trong tuần này

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần