DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thanh Hằng, Quang Hùng thành "Biểu tượng thời trang" mới của làng Mốt Việt

11-05-2016 12:14
Kinhtedothi - Lễ trao giải Vinh danh những biểu tượng thời trang Elle Style award Vietnam 2016 của tạp chí thời trang Elle vừa diễn ra tối 10/05.
Trong đêm trao giải, Quán quân Nam đầu tiên của Vietnam’s next top model - Quang Hùng đã nhận được danh hiệu “Biểu tượng thời trang triển vọng của năm”. Bên cạnh đó, “Biểu tượng thời trang ELLE” thuộc về Siêu mẫu Thanh Hằng - CEO Học viện beU Academy.
Thanh Hằng luôn nhận được phản ứng tích cực của công chúng mỗi khi xuất hiện trước giới truyền thông bởi hình ảnh đẹp lẫn tác phong nghề nghiệp ổn định. Bên cạnh đó, cô còn nhận được đánh giá cao qua chính phong cách thời trang thời thượng luôn bắt kịp xu hướng của thế giới.
Bằng những cống hiến và thành tựu lớn của mình, Thanh Hằng đã vinh dự nhận được giải thưởng “Biểu tượng thời trang ELLE”. Đây là một trong những minh chứng cho sức ảnh hưởng mạnh mẽ của CEO Học viện BeU Academy đối với nền thời trang Việt Nam.
Nổi tiếng với gương mặt góc cạnh cùng thần thái hấp dẫn, Quang Hùng còn được biết đến như một người mẫu có sở hữu thái độ làm việc nghiêm túc và đam mê mãnh mẽ với nghề. Quang Hùng – Quán quân Nam đầu tiên của chương trình truyền hình ăn khách về tìm kiếm người mẫu Vietnam’s next top model cũng được vinh danh trong lễ trao giải với hang mục “Biểu tượng thời trang triển vọng của năm”.

ELLE vinh danh các gương mặt đoạt giải trong các hạng mục dựa trên tiêu chí 50% bình chọn từ Ban cố vấn và 50% từ Cố vấn của ELLE Toàn cầu.

 
TAG: