DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thanh Hằng quyền lực bên “chúa tể bầu trời”

Khang Nhi- Ảnh: Multimedia
18-08-2016 19:47
Kinhtedothi - Trái ngược với hình ảnh đằm thắm nữ tính, trong tập 6 sắp được phát sóng, những hình...
Kinhtedothi - Trái ngược với hình ảnh đằm thắm nữ tính, trong tập 6 sắp được phát sóng, những hình ảnh được tiết lộ dưới đây lại cho thấy Thanh Hằng đầy quyền lực của Vietnam’s next top model 2016 bên cạnh chú chim đại bàng Châu Âu, còn được mệnh danh là “chúa tể bầu trời”. Đây cũng là “bạn diễn” chính của Top 13 thí sinh trong phần thi chụp ảnh sắp tới.

Chụp hình với những loài động vật hoang dã luôn là một thử thách gây tò mò cho khán giả luôn theo dõi và yêu mến chương trình Vietnam’s next top model 2016. Mùa 7 này, khán giả sẽ được chứng kiến phần chụp hình siêu “chất” của các thí sinh với chim đại bàng Châu Âu trong không gian tạo hình như một rạp xiếc.
Trong bộ trang phục mang phong cách ảo thuật gia này, host Thanh Hằng xuất hiện đầy quyền lực, mạnh mẽ và nam tính. Đặc biệt, chiếc quần dài họa tiết ngôi sao phủ gót còn phát huy thế mạnh là đôi chân thon dài 1m12 trứ danh của cô, nhấn mạnh giá trị của một siêu mẫu hàng đầu Việt Nam như Thanh Hằng.
Theo như siêu mẫu chia sẻ, thì việc vừa phải đu lên thang dây, đứng trước một chiếc vòng lửa đang bùng cháy phía sau, và trên tay “nâng niu” chú chim đại bàng thực sự không hề đơn giản.
Tuy nhiên với Thanh Hằng “mạo hiểm là sở thích”, đặc biệt với tiêu chí của Vietnam’s next top model 2016 là “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn”, cô đã không ngại bất cứ việc gì, miễn có thể khiến cho các thí sinh của mình hiểu rằng, làm nghề nào cũng cần có sự mạo hiểm.
“Đây không phải một phần photoshoot dễ dàng, nhưng cũng không phải quá khó với các bạn. Ai tiếp tục vượt qua được chính mình, nỗ lực bằng 100% khả năng của mình, chắc chắn giám khảo chúng tôi sẽ nhìn ra được và đánh giá rất cao tinh thần thi đấu của bạn”.
TAG: