Thanh Hằng thể hiện phong cách thời trang tối giản

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thanh Hằng trở lại với Vietnam’s next top model 2015 với một “phiên bản” hoàn toàn khác hẳn.

Thanh Hằng luôn mang lại một “làn gió mới” cho chương trình Vietnam’s next top model 2015 với hình ảnh một người dẫn chương trình thân thiện bên cạnh những lời đánh giá và nhận xét chuyên môn sắc sảo.
Thanh Hằng thể hiện phong cách thời trang tối giản - Ảnh 1
Lần công bố thử thách trong tập 4 Vietnam’s next top model 2015, Thanh Hằng lựa chọn chiếc áo xanh bó sát bằng chất liệu vải kim tuyến cùng chiếc đầm midi dáng phồng thanh lịch màu trắng của NTK Lâm Gia Khang - Top 3 Project runway Vietnam 2013. Điểm xuyết cho set đồ này chính là đôi khuyên tai tròn bản to, đôi giày cao gót cùng tông màu.
Thanh Hằng thể hiện phong cách thời trang tối giản - Ảnh 2

Thanh Hằng thể hiện phong cách thời trang tối giản - Ảnh 3

Thanh Hằng trở lại với Vietnam’s next top model 2015 với một “phiên bản” hoàn toàn khác hẳn. Nếu ở mùa giải thứ 4, khán giả từng bắt gặp Thanh Hằng còn khá bỡ ngỡ và nhận được nhiều lời chỉ trích với vai trò “cầm trịch” mới của chương trình, thì với mùa giải mới này, khán giả ngạc nhiên trước sự phong cách ổn định và riêng biệt của Thanh Hằng – không quá lạnh lùng nhưng đầy quyền lực.
Bên cạnh sự quyền lực khi đứng trước thí sinh, Thanh Hằng vẫn có những phút giây tinh nghịch cùng cộng sự của mình là NTK Adrian Anh Tuấn. Tuy chỉ là những phút giây “ngẫu hứng” nhưng lại ở Thanh Hằng lại toát lên sự xinh đẹp và đáng yêu đến lạ lùng.
Thanh Hằng thể hiện phong cách thời trang tối giản - Ảnh 4
Đồng hành trong phần công bố thử thách tập 4 lên sóng tối 23/8 còn có nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và giám khảo – NTK Adrian Anh Tuấn, cả ba sẽ đưa cho các thí sinh một đề tài vô cùng thú vị liên quan đến thử thách mix & match trang phục để xuất hiện trong một sự kiện ở tầng 27 bằng thang bộ.