Thanh Hằng tiếp tục chia rẽ tình nhân nhà chung Next top

Như Hương - Ảnh: Multimedia
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trong tập 7 của chương trình Vietnam’s next top model 2016 lên sóng tối 28/8, top 12 thí sinh đã phải trải qua thử thách “Phối trang phục và phụ kiện bằng hình thức chạy tiếp sức” dưới sự hướng dẫn của giám khảo Lý Quí Khánh.

Sau đó, các thí sinh đã lần đầu được thử sức với thử thách “Quay TVC quảng cáo cho thương hiệu trang sức và kim cương cao cấp hàng đầu Việt Nam PNJ”.
Thanh Hằng thẳng tay loại Minh Tùng
Thanh Hằng thẳng tay loại Minh Tùng khiến Ngọc Châu khóc nức.
Trong thử thách “Phối trang phục và phụ kiện dưới hình thức chạy tiếp sức” cùng giám khảo Lý Quí Khánh, 12 thí sinh đã được chia thành 2 đội Xanh và Đỏ. Đặc biệt, Thùy Trang và Ngọc Châu là thí sinh phải đi trên những đôi giày gót cao đến 20cm, rất khó để chạy được cả một vòng sân vận động. Tuy nhiên, trong khi Thùy Trang phải “tự thân vận động” khi không có Minh Phong trong đội - chàng trai đã bị host Thanh Hằng “bóc mẽ” tình cảm của mình với Trang ngay tại phòng Đánh giá và Loại ở tập trước, ở đội bên kia Ngọc Châu được Minh Tùng cõng chạy gần hết vòng sân vận động để về đích. Hành động ga-lăng này của chàng trai dân tộc Tày đã khiến cho rất nhiều thí sinh nữ khác phải ghen tị với Ngọc Châu. Tuy rằng nghi vấn hai thí sinh này có tình cảm với nhau đã rộ lên ngay từ thử thách chụp cặp ở tập 3, tuy nhiên có vẻ càng vào sâu vòng trong, tình cảm giữa chàng trai dân tộc Tày đến từ Lạng Sơn và cô gái Tây Ninh ngày càng sâu đậm và không có biểu hiện muốn giấu.
Các thí sinh căng thẳng chờ quyết định của giám khảo
Các thí sinh căng thẳng chờ quyết định của giám khảo
Sau khi hai đội hoàn thành thử thách, giám khảo Lý Quí Khánh đã xướng tên đội Xanh đã có phần thi xuất sắc nhất, bao gồm các thí sinh: Thùy Trâm, Minh Phong, Minh Tùng, Ngọc Châu, Fung La, Thiếu Lan. Phần thưởng cho đội Xanh là một buổi đi xem phim.

Trong thử thách “Quay TVC quảng cáo cho thương hiệu trang sức và kim cương cao cấp hàng đầu Việt Nam PNJ”, các thí sinh tiếp tục được chia đội như thử thách trước đó để quay video quảng cáo mang chủ đề “Tôn vinh từng khoảnh khắc”. Thử thách này thực sự đã gây rất nhiều khó khăn cho hai nhóm thí sinh.
Các thí sinh trong quảng cáo TVC
Các thí sinh trong quảng cáo TVC
Đặc biệt, Minh Phong và Thiếu Lan trong vai cặp tình nhân hạnh phúc trong ngày cưới đã tương tác không tốt, khiến host Thanh Hằng và giám khảo Hà Đỗ phải lên tiếng chê trách cặp đôi “không làm được gì cả”. Nếu như ở thử thách chụp đôi trong tập 3, Thiếu Lan và Duy Minh đã làm nên một cặp có “chất xúc tác” vô cùng mạnh, ảnh tuy không phải xuất sắc nhất nhưng lại đạt về biểu cảm, thì ở tập này khi diễn với Minh Phong, Thiếu Lan đã có sự thụt lùi về cảm xúc và không làm cho giám khảo cảm nhận được hạnh phúc dâng trào của một đôi tình nhân trong ngày cưới.
Ngọc Châu ôm chầm Minh Tùng khi nghe tin anh bị loại.
Ngọc Châu ôm chầm Minh Tùng khi nghe tin anh bị loại.
Thanh Hằng đã tiến hành hỏi ý kiến tất cả 6 thành viên trong đội về việc ai làm tốt, ai làm không tốt trong hai thử thách và quyết định một người nên bị loại. Hầu hết các ý kiến đều hướng về cô nàng gây tranh cãi nhất Nhà chung hiện nay là Thùy Trâm, và Thiếu Lan do bị giám khảo chê rất nhiều trong phần quay TVC. Tuy nhiên, Host Thanh Hằng cùng ban giám khảo đã có một quyết định khiến tất cả các thí sinh bất ngờ: Minh Tùng chính thức bị loại.

Điều bất ngờ chưa dừng ở đó, khi cả đội bị rơi vào top nguy hiểm nhưng một thành viên của đội lại vươn lên dẫn đầu cả tuần với việc xuất sắc hoàn thành thử thách quay TVC cho thương hiệu trang sức cao cấp PNJ. Đó chính là Ngọc Châu - cô gái xinh xắn hiền lành trong ngôi nhà chung với đôi chân dài miên man này sau nhiều tập cuối cùng cũng đã tỏa sáng, dành lấy ngôi vị trí Thủ lĩnh Nhà chung từ Huy Quang và dành được cho mình bộ trang sức đến từ thương hiệu trang sức cao cấp PNJ.
Ngọc Châu bộc lộ rõ tình cảm với Minh Tùng.
Ngọc Châu bộc lộ rõ tình cảm với Minh Tùng.
Tuy nhiên, lại một cặp đôi Nhà chung nữa lại phải chia ly. Minh Tùng với sự thể hiện nhạt nhòa và khá “đơ” trong thử thách quay TVC đã phải chia tay tất cả mọi người trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ 11 thí sinh còn lại. Và Ngọc Châu, cô gái còn chưa được trải qua sự sung sướng vì lần đầu tiên đứng nhất tuần, thì đã phải rơi nước mắt vì buộc phải chia tay “người anh thân thiết” Minh Tùng. Ngay sau khi nhận tấm hình của mình từ tay Thanh Hằng, Ngọc Châu không ra đứng với các thí sinh mà chạy ngay về phía Minh Tùng, ôm anh khóc nức nở.
Khi phải chứng kiến cảnh các thí sinh của mình chia tay trong nước mắt quá nhiều, Thanh Hằng cũng đã không kìm nổi giọt nước mắt chia buồn. Có thể nói, chưa có một buổi Đánh giá và Loại nào nhiều cảm xúc như thế này. Minh Tùng đã ra về trong tư thế của người chiến thắng, trong sự tiếc nuối của tất cả thí sinh Nhà chung.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần