Thanh Hằng và Chi Pu "gây bão" khi “Chị chị em em” chưa ra mắt

Hoàng Minh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngay từ khi tung trailer, phim điện ảnh "Chị chị em em" đã gây xôn xao khi xuất hiện những cảnh nhạy cảm đồng giới của 2 diễn viên chính Thanh Hằng và Chi Pu.

Thanh Hằng và Chi Pu đang được coi là ngôi sao hạng A, đảm bảo doanh thu phòng vé cho bất kể bộ phim điện ảnh nào

Dự kiến, ngày 14, 15/12, bộ phim điện ảnh Việt Nam “Chị chị em em” chính thức có suất chiếu sớm với khán giả màn ảnh rộng. Sau một thời gian điện ảnh Việt im ắng, thiếu vắng phim mới ra rạp, thì “Chị chị em em” đang được dự đoán sẽ “cháy vé” phòng chiếu. Đây được xem là bộ phim có nhiều cảnh quay táo bạo, nhưng không hề dung tục, vừa đủ thuyết phục hội đồng thẩm định vừa hấp dẫn khán giả.

Bộ phim quy tự dàn diễn viên ngôi sao: Thanh Hằng, Chi Pu. Chia sẻ về thông tin bộ phim sắp ra rạp, nhà sản xuất Will Vũ cho biết: Tôi đã mất hơn 3 tháng để thuyết phục Thanh Hằng và 2 tháng để thuyết phục Chi Pu nhận vai. Nhưng bản thân Will thấy điều đó là xứng đáng và rất công bằng. Vì cô ấy là ngôi sao lớn, nên rất kỹ trong việc chọn dự án phim. Và điều đó cũng giúp Will an tâm rằng cô ấy là người làm việc chuyên nghiệp.

Khi Chi Pu nhận lời, Will và nhóm biên kịch dành khoảng 2 tháng để chỉnh sửa cho nhân vật và Chi Pu tiệm cận nhau về mọi thứ. Trong khoảng thời gian đó, nhà sản xuất và đạo diễn lên kế hoạch huấn luyện diễn xuất thêm cho Chi Pu để đảm bảo cô ấy có thể nhập vai một cách hoàn hảo nhất.

Cùng với Mắt biếc, phim Chị chị em em là phim Việt hiếm hoi công chiếu tại rạp vào dịp lễ 2019

Nhà sản xuất phim cũng cho rằng, “Chị chị em em” không phải là dự án hên xui. Nhà sản xuất không chạy theo thị trường mà có hướng đi riêng của mình. Cái riêng ở đây là sự điều tiết, tổng hòa giữa cái tôi của nhà sản xuất, chất nghệ thuật cho thị trường phim ảnh nói chung và định hướng kinh doanh của Muse Film, cũng như khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

“Nếu kết quả tính toán không chắc thắng trên 70% thì chắc chắn cá nhân Will và công ty Muse Film của Will cũng sẽ đóng lại, không làm. Mình không thể làm cái gì mà không tin rằng nó thắng” - nhà sản xuất Will Vũ bày tỏ.

Bộ phim “Chị chị em em” chiếu sớm tại các cụm rạp trên toàn quốc vào 14, 15/12, công chiếu chính thức vào 20/12.