Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thanh Hóa: khám xét nhà trùm giang hồ Vi “ngộ”

Kinhtedothi - Sáng 29/6, lực lượng chức năng đã tổ chức khám xét nhà riêng, nơi làm việc của trùm giang hồ Nguyễn Văn Vi (biệt danh Vi "ngộ") ở Thanh Hóa.

Lực lượng Công an phong tỏa khu nhà của trùm giang hồ xứ Thanh - Vi "ngộ.

Một lãnh đạo phường Ba Đình, TP Thanh Hóa cho biết, phường nhận được thông báo về việc khám nhà ông Nguyễn Văn Vi (SN 1981, tức Vi “ngộ”) trên phố Đào Duy Từ, phường Ba Đình.

Theo đó, hàng chục cảnh sát, công an thuộc nhiều lực lượng của Công an tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện lệnh phong tỏa, khám xét tại số nhà từ 130 đến 136, được cho là nơi ở và làm việc của Vi “ngộ”.

Ngoài địa điểm ở TP Thanh Hóa, cơ quan chức năng cũng xem xét tiến hành kiểm tra khu vực trang trại rộng hàng chục ha của Nguyễn Văn Vi tại huyện Thạch Thành (Thanh Hóa).

Cơ quan chức năng cấm đường để phục vụ công tác khám xét nhà đối tượng.

Vi "ngộ" được biết đến là thành phần bất hảo chuyên cho vay lãi, tổ chức đánh bạc và bảo kê cho các sòng bạc. Trong quá khứ, sới bạc của đối tượng này ở xã Hà Long, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) bị lực lượng chức năng triệt phá vào tháng 1/2007. Ngay sau đó, Vi bỏ trốn và mấy năm sau quay về đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội... Tiếng tăm của Vi “ngộ” cũng được xếp ngang hàng với Tuấn “thần đèn”.

Bước đầu, Công an tỉnh Thanh Hoá đã triệu tập làm việc với Nguyễn Văn Vi và một số đối tượng có liên quan đến hành vi phạm tội. Đồng thời, tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở và các công ty mà Vi đứng tên hoặc góp cổ phần tại các phường: Lam Sơn, Ba Đình, Đông Vệ, Rừng Thông, TP Thanh Hóa và thị trấn Vân Du, huyện Thạch Thành.

Công an đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

Đắk Lắk: khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty lâm nghiệp Ea Kar

28 Feb, 05:36 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/2, theo nguồn tin của Báo Kinh tế & Đô thị, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Phi Tiến, Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Ea Kar để điều tra về hành vi “Nhận hối lộ”.

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

Chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử và hòa giải tại tòa

28 Feb, 11:57 AM

Kinhtedothi - Vừa qua, TAND khu vực 18 và TAND khu vực 17 đã phối hợp tổ chức tọa đàm chuyên đề về công tác giải quyết các loại vụ án và hoạt động hòa giải, đối thoại tại tòa, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng xét xử trong bối cảnh tổ chức bộ máy ngành tòa án có nhiều thay đổi sau sáp nhập.

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

Xử lý 56 trường hợp vi phạm tại đường ngang đường sắt trong 1 ngày

27 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi-Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt, ngày 27/2/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông đồng loạt triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các đường ngang giao cắt giữa đường bộ và đường sắt trên phạm vi toàn quốc.

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

Thu giữ gần 6 tấn thực phẩm bẩn tại Thanh Hóa

27 Feb, 07:44 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa kiểm tra đột xuất 2 kho lạnh, phát hiện gần 6 tấn xương, đuôi, chân trâu bò không rõ nguồn gốc, nhiều sản phẩm bốc mùi hôi thối

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ