Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thanh Hoá: mâu thuẫn trong công việc, thuê côn đồ dằn mặt cộng sự

Kinhtedothi - Công an huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã khởi tố và bắt tạm giam đối tượng chủ mưu và đồng phạm trong việc thuê người đánh dằn mặt người phụ nữ ở huyện Yên Định.

Theo đó, Công an huyện Yên Định vừa khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng: Nguyễn Thị Phú, SN 1977 ở thị trấn Quán Lào; Trần Văn Cảnh, SN 1995, ở xã Định Bình; Nguyễn Duy Hoàng, SN 1984, ở xã Định Tăng và Trịnh Duy Tuấn, SN 1984 ở xã Định Long, huyện Yên Định về hành vi cố ý gây thương tích.

Cơ quan điều tra xác minh, do có mâu thuẫn cá nhân với nhau trong công việc, Nguyễn Thị Phú đã nhờ Trịnh Duy Tuấn và Nguyễn Duy Hoàng tìm người đánh dằn mặt chị Trịnh Thị T, SN 1991, ở xã Yên Ninh, huyện Yên Định. Hai bên thỏa thuận sau khi xong việc, Phú sẽ trả cho các đối tượng này 50 triệu đồng tiền công. 

Sau khi thoả thuận xong với Nguyễn Thị Phú, Nguyễn Duy Hoàng đã tìm gặp Trần Văn Cảnh nói có người thuê đánh người khác và rủ Cảnh tham gia. Cảnh đồng ý và điều khiển xe mô tô chở Hoàng đi lên đoạn đường giáp ranh giữa xã Yên Ninh và xã Định Liên mà chị Trịnh Thị T thường đi làm qua để chờ sẵn. Khi đi Hoàng có mang theo 1 thanh gỗ dài khoảng 1m, cả 2 đều mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang. 

Khi chị T điều khiển xe mô tô đi ngang qua thì Cảnh chở Hoàng vượt và ép xe chị T dừng lại. Hoàng xuống xe dùng gậy gỗ đánh vào tay, chân chị T nhiều cái khiến chị T bị gãy xương cẳng tay trái và nhiều vết thương ở tay, chân. Kết quả giám định thương tật là 18%. 

Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý nhóm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Truyền đạt văn hóa tuân thủ pháp luật ngay từ trên ghế giảng đường

Truyền đạt văn hóa tuân thủ pháp luật ngay từ trên ghế giảng đường

07 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - GS.TS Nguyễn Minh Đoan, Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết, ngoài đào tạo học viên, sinh viên về mặt chuyên môn thì nhà trường còn đào tạo về đạo đức hay những đức tính cần thiết của người làm luật là bảo vệ cái đúng, bảo vệ chân lý, đấu tranh với những cái sai, vi phạm pháp luật.

TP Hồ Chí Minh: đột kích “lò độ” xe máy, phát hiện nhiều vi phạm

TP Hồ Chí Minh: đột kích “lò độ” xe máy, phát hiện nhiều vi phạm

07 Nov, 12:48 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) Rạch Chiếc, thuộc Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an phường Dĩ An và các lực lượng nghiệp vụ đã đột kích một cơ sở nghi độ chế xe máy trên địa bàn phường Dĩ An, tạm giữ nhiều xe lạ và linh kiện không rõ nguồn gốc.

Sập bẫy “VNeID giả”, hai vợ chồng ở Huế mất sạch hơn 500 triệu đồng chỉ trong 1 giờ

Sập bẫy “VNeID giả”, hai vợ chồng ở Huế mất sạch hơn 500 triệu đồng chỉ trong 1 giờ

07 Nov, 12:34 PM

Kinhtedothi- Ngày 7/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Huế cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ xác minh, điều tra vụ việc một cặp vợ chồng trú tại phường Dương Nỗ (TP Huế) bị kẻ gian mạo danh công an phường lừa đảo, chiếm đoạt hơn nửa tỷ đồng qua hình thức sử dụng app giả mạo liên quan đến định danh điện tử.

Cảnh báo chiêu trò lừa bán vàng giả cực tinh vi

Cảnh báo chiêu trò lừa bán vàng giả cực tinh vi

07 Nov, 11:40 AM

Kinhtedothi - Thời gian qua, thị trường vàng trên thế giới và trong nước thường xuyên biến động mạnh khiến nhu cầu giao dịch mua bán tăng cao. Lợi dụng tình trạng này, trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xuất hiện các đối tượng lừa đảo bán vàng giả.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ