Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thanh Hóa: Phát hiện một gia đình sản xuất mỡ bẩn nhiều năm

Từ năm 2013 đến nay, gia đình ông Huê liên tục sản xuất mỡ bán ra thị trường.
Ngày 26/5, Công an huyện Quảng Xương phối hợp với lực lượng Quản lý thị trường số 19 (Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa) đã kiểm tra, phát hiện gia đình ông Lê Trọng Huê (SN 1963, trú tại thôn 4, xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương) đang sản xuất mỡ bẩn.
Trước đó, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện và bắt vụ mỡ bẩn đang đưa đi tiêu thụ tại khu vực bến xe phía Bắc TP. Thanh Hóa.
Trước đó, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện và bắt vụ mỡ bẩn đang đưa đi tiêu thụ tại khu vực bến xe phía Bắc TP. Thanh Hóa.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện gần 200kg mỡ bẩn đang được chế biến, đóng bao đưa đi tiêu thụ.

Việc chế biến mỡ của gia đình ông Huê không có bất cứ giấy phép hay các giấy tờ có liên quan đến việc xản xuất, chế biến mỡ.

Theo khai nhận, từ năm 2013 đến nay, mỗi ngày gia đình ông Huê đi thu gom mỡ từ các lò mổ trâu, bò trên địa bàn huyện Quảng Xương và TP. Thanh Hóa sau đó đem về chế biến thành mỡ rồi bán ra các tỉnh phía Bắc và các xã lân cận. Mỗi ngày, gia đình chế biến khoảng 50kg mỡ bán với giá từ 7.000đ-10.000đ/kg

Hiện các đơn vị liên quan đang tiến hành xử lý vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ