Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thành lập 5 đoàn kiểm tra thu - chi đầu năm học

Kinhtedothi - Bà Phạm Thị Hồng Nga - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở đã thành lập 5 đoàn kiểm tra đến các trường kiểm tra công tác thu - chi đầu năm học mới.
Ngày 16/9, bà Phạm Thị Hồng Nga - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở đã thành lập 5 đoàn kiểm tra đến các trường kiểm tra công tác thu - chi đầu năm học mới.

Theo đó, Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ trực tiếp giám sát các đoàn thanh tra. Đặc biệt, 5 đoàn công tác đều do các Phó Giám đốc Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn, kiểm tra trong 10 ngày, từ nay đến hết 25/9. Các thông tin thắc mắc về các khoản thu - chi sẽ được Sở tiếp nhận trực tiếp qua các số điện thoại công khai của lãnh đạo Sở.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Siết IELTS, rộng cửa cho SAT: vẫn băn khoăn bài toán công bằng

Siết IELTS, rộng cửa cho SAT: vẫn băn khoăn bài toán công bằng

15 Jan, 01:58 PM

Kinhtedothi - Mùa tuyển sinh đại học 2026, nhiều trường đại học siết chặt vai trò của IELTS, trong khi đó, chứng chỉ SAT ngày càng được ưu tiên. Sự dịch chuyển này cho thấy, thay vì quan tâm một năng lực (ngoại ngữ), các cơ sở đào tạo đã chú trọng hơn vào việc đánh giá năng lực học thuật toàn diện của thí sinh. Tuy vậy, đây có phải là phương án bảo đảm công bằng?

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ