Thành lập Hội Hữu nghị Việt - Séc TP Hà Nội

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 12/9, Ban vận động thành lập Hội Hữu nghị Việt - Séc TP Hà Nội đã tổ chức Đại hội thành lập nhiệm kỳ 2014 - 2019 với các đại biểu, hội viên là những người từng sinh sống, học tập và làm việc tại CH Séc.  GS.TSKH Bành Tiến Long - nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Séc TP Hà Nội nhiệm kỳ 2014 - 2019 cho biết: Hội được thành lập theo Quyết định số 4056/QĐ-UBND ngày 30/7/2014 của UBND TP Hà Nội. Với tư cách là một tổ chức xã hội tự nguyện, mong muốn góp phần vun đắp và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Nhân dân hai nước Việt Nam và CH Séc, 2 TP Hà Nội và Praha, Hội cũng là cầu nối mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu trong các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, thương mại... giữa hai nước.

Kinhtedothi - Sáng 12/9, Ban vận động thành lập Hội Hữu nghị Việt - Séc TP Hà Nội đã tổ chức Đại hội thành lập nhiệm kỳ 2014 - 2019 với các đại biểu, hội viên là những người từng sinh sống, học tập và làm việc tại CH Séc. 

GS.TSKH Bành Tiến Long - nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Séc TP Hà Nội nhiệm kỳ 2014 - 2019 cho biết: Hội được thành lập theo Quyết định số 4056/QĐ-UBND ngày 30/7/2014 của UBND TP Hà Nội. Với tư cách là một tổ chức xã hội tự nguyện, mong muốn góp phần vun đắp và phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Nhân dân hai nước Việt Nam và CH Séc, 2 TP Hà Nội và Praha, Hội cũng là cầu nối mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu trong các lĩnh vực như kinh tế, du lịch, thương mại... giữa hai nước.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần