Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thành lập tổ công tác phòng chống đuối nước ở hồ Linh Đàm

Kinhtedothi - Chỉ trong tháng 6, tại hồ Linh Đàm thuộc địa bàn 2 phường Hoàng Liệt và Đại Kim, quận...
Kinhtedothi - Chỉ trong tháng 6, tại hồ Linh Đàm thuộc địa bàn 2 phường Hoàng Liệt và Đại Kim, quận Hoàng Mai liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân đầu tiên là anh Ngô Thế Anh (SN 1981), ở khu Linh Đàm. Nạn nhân thứ hai là anh Lê Thanh Sơn (SN 1961), ở bán đảo Linh Đàm cũng bị đuối nước dẫn đến tử vong khi tắm ở hồ.

Trước tình hình trên, UBND phường Hoàng Liệt vừa thành lập tổ công tác gồm 7 thành viên do Thượng úy Nguyễn Trọng Liêm-Phó Trưởng CAP Hoàng Liệt làm tổ trưởng có nhiệm vụ hàng ngày tuần tra, nhắc nhở, tuyên truyền nhân dân không bơi, tắm tại hồ Linh Đàm. 

 
Lực lượng CAP Hoàng Liệt đi tuần tra, nhắc nhở không để trẻ em tắm bơi tại hồ Linh Đàm tránh gây tai nạn đuối nước
Lực lượng CAP Hoàng Liệt đi tuần tra, nhắc nhở không để trẻ em tắm bơi tại hồ Linh Đàm tránh gây tai nạn đuối nước
Theo ông Tạ Văn Hải-Phó Chủ tịch UBND phường Hoàng Liệt, cùng với việc thành lập tổ công tác đặc biệt phòng chống đuối nước tại hồ Linh Đàm, UBND phường còn ra các thông báo phòng chống tai nạn thương tích đuối nước.

Cụ thể, các thành viên của tổ công tác sẽ nhắc nhở người dân, nhất là trẻ em, người già không tập trung bơi, tắm tại khu vực hồ Linh Đàm, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc; Các gia đình phải quản lý con em mình không để các em tập trung tắm, bơi tại hồ. 

“Cả hai nạn nhân bị đuối nước đều là nam thanh niên trưởng thành, do vậy không chỉ trẻ em, học sinh mà ngay cả người lớn cũng phải có ý thức không nên bơi, tắm tại hồ để tránh xảy ra tai nạn thương tâm” - ông Tạ Văn Hải khuyến cáo.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ đội Quảng Ngãi thần tốc dựng nhà giúp dân đón Tết

Bộ đội Quảng Ngãi thần tốc dựng nhà giúp dân đón Tết

04 Jan, 05:54 PM

Kinhtedothi-Khi năm cũ Âm lịch 2025 sắp khép lại, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang chạy đua với thời gian, thần tốc dựng lại những mái nhà kiên cố cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề bởi thiên tai.

Hà Nội sắp đón không khí lạnh tăng cường

Hà Nội sắp đón không khí lạnh tăng cường

04 Jan, 07:55 AM

Kinhtedothi - Dự kiến từ chiều tối 5 đến ngày 6/1, không khí lạnh tăng cường trở lại. Thời tiết tại Hà Nội phổ biến nhiều mây, không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2 - 3, trời rét.

Quảng Ngãi tập trung chi trả quà Tết, bảo đảm đến tận tay người thụ hưởng

Quảng Ngãi tập trung chi trả quà Tết, bảo đảm đến tận tay người thụ hưởng

03 Jan, 08:49 PM

Kinhtedothi - Thực hiện Nghị quyết 418/NQ-CP của Chính phủ, các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đang khẩn trương chi trả quà Tết 400.000 đồng cho các đối tượng thụ hưởng. Việc triển khai được thực hiện linh hoạt, minh bạch, đúng đối tượng, đúng thời gian, góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp cho người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ