Thành Long: “Sẽ không di chúc cho con trai một đồng”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tại lễ trao giải điện ảnh tại đại lục, cuối tuần trước, Thành Long đã bày tỏ mong muốn được đóng góp toàn bộ tài sản của mình cho các tổ chức từ thiện.

KTĐT - Tại lễ trao giải điện ảnh tại đại lục, cuối tuần trước, Thành Long đã bày tỏ mong muốn được đóng góp toàn bộ tài sản của mình cho các tổ chức từ thiện.

Ngôi sao võ thuật Hồng Kông Thành Long tiết lộ rằng, anh sẽ hiến toàn bộ tài sản của mình cho các quỹ từ thiện khi qua đời. Thành Long không có ý định để lại cho con trai, nam diễn viên Phùng Tổ Minh một đồng nào.


Tại lễ trao giải điện ảnh tại đại lục, cuối tuần trước, Thành Long đã bày tỏ mong muốn được đóng góp toàn bộ tài sản của mình cho các tổ chức từ thiện.

 

Thành Long là một trong những ngôi sao giàu có nhất làng giải trí Hoa ngữ, thu nhập của anh không chỉ từ hoạt động đóng phim, quảng cáo mà còn có một phần đáng kể từ kinh doanh. Năm 2010, Thành Long được tạp chí Forbes ghi nhận là một trong những ngôi sao giàu có nhất làng giải trí Trung Quốc.

“Nếu con trai tôi có khả năng, nó sẽ tự kiếm tiền bằng khả năng của mình. Nếu nó không có khả năng, thì nó sẽ chỉ làm phung phí tiền của tôi mà thôi”, Thành Long giải thích lý do không có ý định di chúc cho con trai Phùng Tổ Minh một đồng nào nếu anh “nhắm mắt xuôi tay”.

 

Cũng trong tối diễn ra lễ trao giải, Phùng Tổ Minh - con trai của Thành Long cũng vinh dự nhận được một giải thưởng. Phùng Tổ Minh cũng theo nghiệp cha, tấn công vào lĩnh vực điện ảnh và bước đầu gây dựng được danh tiếng. Tuy nhiên, ông bố tài năng Thành Long vẫn chưa thực sự hài lòng với những gì con trai đạt được cho tới thời điểm hiện tại, anh cho rằng, Phùng Tổ Minh phải nỗ lực hơn nữa.

 

“Tôi rất tiếc vì trước đây đã không gửi con trai vào quân đội, để cho nó có thêm kinh nghiệm sống và rèn luyện bản thân”, ngôi sao điện ảnh 56 tuổi nói thêm.

 

Ngoài Phùng Tổ Minh, Thành Long còn có một cô con gái riêng với cựu hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi. Bé gái này năm nay 11 tuổi và mang họ mẹ Ngô Trác Lâm. Thành Long chưa bao giờ thừa nhận cô bé này dù càng lớn bé Ngô Trác Lâm càng giống cha.

Cũng tại lễ trao giải vừa rồi, Thành Long đã bật cười khi được hỏi về phản ứng của anh đối với tin đồn anh đột ngột qua đời trên các trang báo lá cải gây xôn xao dư luận vừa qua.

 

“Tôi chưa chết, mặc dù tôi có thể chết vì làm việc quá sức. Hi vọng rằng, giới truyền thông sẽ dành nhiều thời gian để đề cập tới những hoạt động xã hội hay các hoạt động từ thiện thay vì tập trung vào các thông tin lá cải. Như vậy sẽ giá trị hơn nhiều. Thậm chí Will Smith cũng tưởng tôi qua đời thật và đã gửi lời chia buồn tới gia đình tôi thông qua mạng Internet”, Thành Long chia sẻ.

 

Đến con trai của Thành Long cũng giật mình và hoảng hốt khi đọc được thông tin cha ruột qua đời trên mạng và vội vàng gọi điện cho anh để xác nhận.Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần