Thanh Mai lộ khéo vòng 1 đầy đặn

Khang Nhi - Ảnh: Tiên Nguyễn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mới đây, Hoa hậu Điện ảnh Thanh Mai đã khiến người xem ngỡ ngàng khi xuất hiện trong bộ ảnh mới.

Thanh Mai đã thay đổi rất nhiều, xinh hơn kể từ khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015". Ngoài công việc, sự đam mê là một diễn viên, Thanh Mai hiện còn là một người làm kinh doanh.

Từ sắc lẫn tài, Thanh Mai dường như là một người phụ nữ khá hoàn hảo mà nhiều người mơ ước. Hoa hậu Điện ảnh Đặng Thanh Mai đoạt danh hiệu Hoa hậu Điện ảnh năm 2015, của Cục Điện ảnh TP Hồ Chí Minh và Sở Văn hoá thông tin cấp phép.

Trước đây những người từng bước ra từ cuộc thi này trước đây như: MC Thanh Mai, Quyền Linh, Minh Luân, Khương Ngọc, Dương Cẩm Lynh... Sau một năm đăng quang cô tập trung đi học và phát triển kinh doanh. Khi xuất hiện trở lại, vẻ đẹp của cô gái đất Hà Thành đã đạt đến độ chín mùi, sắc sóc rạng rỡ, thân hình thon gọn, làn da trắng tuyết...

Sau đăng quang, cô chọn công việc kinh doanh và đi học, ít xuất hiện nhiều ở những event. Hiện tại Đặng Thanh Mai đang là đại sứ hình ảnh và kinh doanh sản phẩm yến sào riêng của mình rất thành công.

Mời độc giả ngắm Hoa hậu điện ảnh Thanh Mai khoe vai trần với váy dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần