Thanh Trì gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ban Xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy

Hà Ánh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 15/10, Huyện ủy Thanh Trì đã tổ chức Hội nghị gặp mặt Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 72 năm Ngày truyền thống kiểm tra Đảng năm 2020.

Lãnh đạo Huyện ủy Thanh Trì trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công tác dân vận cho 2 cá nhân. 
Tại hội nghị, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Thanh Trì Nguyễn Thị Thu Huyền đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống ngành Tuyên giáo, Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của Đảng, Văn phòng cấp ủy và ngành kiểm tra của Đảng. Tuy ra đời trong những hoàn cảnh khác nhau, với những giai đoạn và mốc son lịch sử riêng biệt; song tựu chung lại quá trình hình thành và phát triển các bộ phận tham mưu, giúp việc của Đảng hoàn toàn là một khối vận động thống nhất, không thể tách rời, gắn liền với quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng đối với cách mạng Việt Nam.
Trong những năm qua, dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy Thanh Trì đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị trong từng giai đoạn cách mạng...
Các hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng, đội ngũ cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy đã trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ, chuyên viên đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.
Tại hội nghị gặp mặt, nguyên lãnh đạo và cán bộ các Ban xây dựng Đảng bày tỏ sự phấn khởi, niềm vui mừng về những đổi thay của Thanh Trì trong thời gian qua. Đồng thời, ôn lại và chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình công tác của các đồng chí ở những giai đoạn trước, qua đó, giúp đội ngũ cán bộ mới, cán bộ trẻ của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy hiểu rõ hơn những đóng góp của các đồng chí qua các thời kỳ xây dựng huyện Thanh Trì ngày càng phát triển.
Phát biểu tại hội nghị gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Trì Nguyễn Việt Phương ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đối với sự phát triển của huyện Thanh Trì trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện ủy tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đề xuất kế hoạch công tác đã đề ra, đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ XXIV đi vào cuộc sống; nỗ lực, phấn đấu cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong Huyện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, sớm xây dựng huyện trở thành Quận giàu đẹp, văn minh.
Tại hội nghị, lãnh đạo Huyện ủy Thanh Trì đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác dân vận” cho 2 cá nhân.