Thảo Hồ kết hợp cùng học trò Dương Khắc Linh

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong đêm Bán kết tuần này (17/10), Hồ Võ Thanh Thảo sẽ có màn kết hợp cùng với Tiến Quang và Hà Minh qua ca khúc “Con mãi khắc ghi” do chính em sáng tác.

Hồ Võ Thanh Thảo là một trong những “trò cưng” của ca sĩ Lam Trường ở “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ  2. Với ngoại hình sáng cùng giọng hát ấn tượng đầy nội lực, Thanh Thảo đã “ghi điểm” trong lòng 4 huấn luyện viên và đông đảo khán giả cả nước.

Sau cuộc thi, Thanh Thảo tập trung tối đa cho việc học tuy vậy em vẫn luôn ấp ủ niềm đam mê ca hát. Ngoài việc học văn hóa, Thanh Thảo vẫn dành thời gian luyện giọng mỗi  ngày.

 
Thảo Hồ kết hợp cùng học trò Dương Khắc Linh - Ảnh 1
Sắp tới, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một tiết mục của ba giọng ca Thảo Hồ, Tiến Quang và Hà Minh qua ca khúc “Con mãi khắc ghi” với ca từ ý nghĩa. Đây là bài hát cả ba bé muốn dành tặng cho công ơn của những đấng sinh thành. Thảo Hồ tiết lộ rằng ca khúc này do chính nhạc sĩ Dương Khắc Linh đồng thời cũng là thầy giáo của em hòa âm phối khí.

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Thảo Hồ đã thể hiện tài năng của mình qua giọng hát tốt cùng khả năng sáng tác chuyên nghiệp. Trong thời gian qua, em cũng đã “gây sốt” trên cộng đồng mạng khi liên tiếp cover nhiều ca khúc như: Ấn nút nhớ thả giấc mơ, Say you do, Ừ thì, Yêu…
Thảo Hồ kết hợp cùng học trò Dương Khắc Linh - Ảnh 2
Huấn luyện viên Dương Khắc Linh chia sẻ: “Thanh Thảo là cô bé có niềm đam mê âm nhạc rất lớn và có định hướng sẽ phát triển con đường ca hát trong tương lai. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng những ca khúc mà em viết phần lời rất sâu sắc. Tôi quyết định lựa chọn bài hát “Con mãi khắc ghi” lần này cho cả 3 bé thể hiện với mục đích giới thiệu đến mọi người một bài hát mới có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng với thông điệp rất ý nghĩa. Và quan trọng hơn nữa là tôi thấy ca khúc này phù hợp với giọng hát của các con.”

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần