Thấy CSGT, ôm ma túy bỏ chạy

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Khoảng 10 giờ 10 phút, ngày 16/6, trong quá trình làm nhiệm vụ trên đường Láng Hạ, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 3, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã phát hiện một đối tượng tàng trữ ma túy.

Vào khoảng thời gian trên, tổ công tác gồm các đồng chí Vũ Đức Hùng (tổ trưởng), Đặng Văn Trường, Định Tiến Thành, Trần Văn Sáng, Trịnh Quốc Tuấn (tổ viên) làm nhiệm vụ tại khu vực số 2 đường Láng Hạ, phát hiện một thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 30F5 – 6431 không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

 
Đối tượng
CSGT đang kiểm tra hành chính đối tượng Đặng Tiến Vinh.
Tuy nhiên, thay vì chấp hành các quy định, thanh niên này đã bỏ xe tại hiện trường và chạy trốn. Ngay lập tức, các chiến sỹ của Đội CSGT số 3 đã truy đuổi và bắt giữ đối tượng. Qua kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện trên túi ngực trái và trong túi quần của đối tượng có 3 gói bột nhỏ nghi là ma túy, 2 điện thoại di động cùng một lượng lớn tiền mặt. 

Tại đây, nam thanh niên khai tên là Đặng Tiến Vinh, sinh năm 1982, trú tại số 22, ngõ 12, ngõ Chợ Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra, đối tượng khai nhận đã có 1 tiền án, 1 tiền sự về tội mua bán, sử dụng chất ma túy.

Hiện đối tượng cùng toàn bộ tang vật đã được bàn giao cho Công an phường Thành Công xử lý theo quy định./.