Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thay đổi ngày công bố danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2018

Kinhtedothi - Thay vì thông tin danh sách vào ngày 8/10, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách ĐTQG Việt Nam dự AFF Cup 2018 vào ngày 9/10 tới.
HLV Park Hang Seo chốt ngày công bố danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2018 (Ảnh: I.T)
Theo đó, để chuẩn bị cho AFF Cup 2018, ĐTQG Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 11/10 tới với quân số khoảng 28-29 cầu thủ. Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ công bố những gương mặt xuất sắc được lựa chọn vào ngày 8/10, tức là sau khi V-League 2018 kết thúc.
Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của Ban điều hành V-League, do trùng với tang lễ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười với nghi thức Quốc tang trong 2 ngày 6 và 7/10 nên vòng đấu thứ 26 sẽ được tổ chức vào ngày 8/10 thay vì 6/10 như lịch cũ. Vì vậy kế hoạch công bố danh sách đội tuyển cũng được điều chỉnh lùi sang ngày 9/10.
Như vậy, HLV Park Hang Seo sẽ không có được đầy đủ lực lượng được triệu tập trong những ngày tập luyện đầu tiên, khi một số tuyển thủ phải khoác áo CLB thi đấu trận bán kết lượt về (ngày 11/10) và trận chung kết Cúp Quốc gia 2018 (ngày 15/10).
Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ lên đường sang tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju từ ngày 16/10 đến 30/10. Trong thời gian tập huấn tại đây, HLV Park Hang Seo sẽ có 3 trận đấu tập để thử nghiệm đội hình, lối chơi với các “quân xanh” đã được xác định gồm 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29/10).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ