Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thầy Park hứa gắn bó dài hạn với bóng đá Việt Nam

Kinhtedothi -Sau những tin đồn liên tiếp về khả năng trở lại Hàn Quốc làm việc, HLV Park Hang Seo cuối cùng đã có những phát biểu chính thức. HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ trên News Joins
  "Tôi sẽ không rời Việt Nam, tôi chẳng việc gì phải đi đâu cả. Phía trước là mục tiêu ASIAN Cup và tôi vẫn còn rất nhiều mục tiêu quan trọng trong tương lai. Hợp đồng của tôi vẫn còn một năm nữa mới kết thúc và tôi muốn tiếp tục gắn bó để phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai gần.

Những ánh hào quang sau những danh hiệu giống như những cơn gió vậy. Nó có thể đột nhiên đến khi bạn thi đấu tốt và rồi sẽ đột nhiên biến mất như một làn khói khi bạn đá không như ý. Tôi biết bản thân mình và các cầu thủ đã được khen ngợi rất nhiều trong suốt 1 năm qua. Nhưng chúng tôi luôn dặn lòng phải thật tỉnh táo và giữ đôi chân trên mặt đất".
Theo kế hoạch, 18h00 (22h00 giờ Việt Nam) ngày hôm nay 31/12, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ với tuyển Philippines. Để phục vụ công tác chuyên môn cho 2 đội, trận đấu sẽ không hạn chế số lần thay người cũng như không có sự tham gia tác nghiệp của giới truyền thông.

Đây cũng có thể xem là màn sát hạch quan trọng về lực lượng của đội tuyển Việt Nam trước khi di chuyển sang UAE tham dự đấu trường châu lục. Theo đó, trận giao hữu Việt Nam vs Philippines sẽ là trận đấu kín.

Điều đó có nghĩa là truyền thông và người hâm mộ sẽ không được phép theo dõi cuộc so tài giữa hai đội vào ngày cuối năm 2018. Trước đó, 2 đội đã chạm trán nhau ở trận bán kết AFF Cup 2018. Tuyển Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-2.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

Giải bóng đá xã Phú Lộc: khi sân cỏ là nơi gắn kết cộng đồng

09 Sep, 08:40 AM

Kinhtedothi Trong bối cảnh mô hình chính quyền hai cấp vừa được vận hành tại TP Huế, xã Phú Lộc đã cho thấy sự năng động khi mạnh dạn xã hội hóa tổ chức các hoạt động thể thao quần chúng. Điển hình là Giải bóng đá nam xã Phú Lộc lần thứ I năm 2025 vừa diễn ra, không chỉ tạo sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng mà còn huy động được gần 300 triệu đồng từ nguồn lực xã hội hóa – một con số ấn tượng đối với một địa phương mới thành lập.

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

Quảng Ninh: khai mạc giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025

06 Sep, 03:03 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 6/9/2025, tại Khu di sản Yên Tử (phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh), giải chạy Ultra Trail Yên Tử 2025 chính thức khai mạc với sự tham gia của hàng nghìn vận động viên trong nước và quốc tế.

Môn võ MMA là gì?

Môn võ MMA là gì?

27 Aug, 10:50 AM

Kinhtedothi - MMA là một môn võ cổ xưa được thay đổi theo nhiều hình thái khác nhau và có xuất phát từ nền văn minh Hy Lạp cổ đại trước công nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ