Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thể Công tràn đầy hy vọng trở lại V.League

Kinhtedothi - Trong suốt một thời gian dài vừa qua, những người con của Thể Công là HLV, cựu cầu thủ, người hâm mộ, đã có nhiều cuộc hội thảo, diễn đàn, ủng hộ kế hoạch trở lại bóng đá đỉnh cao của đội bóng Thể Công.
Một tin vui với những người yêu đội bóng Thể Công, khi hôm qua, đích thân một lãnh đạo trung tâm Viettel khẳng định trung tâm không chỉ tiếp tục hoạt động, mà còn được đầu tư nhiều hơn nữa để trở thành lò đào tạo mạnh như của HAGL.

Rất nhiều cựu danh thủ Thể Công và hiện cũng đang làm công tác đào tạo trẻ ở trung tâm Viettel như Hồng Sơn, Phương Nam…đều đã rất vui trước kế hoạch tái thiết bóng đá ngành Quân đội. Theo cựu tiền vệ Hồng Sơn, trung tâm sẽ có định hướng rõ ràng hơn, đặc biệt là việc liên kết với những lò đào tạo bóng đá lớn trên thế giới. Hồng Sơn có niềm tin vào một ngày không xa đội bóng Thể Công sẽ quay trở lại.
Trong làng bóng Việt Nam, trung tâm Viettel là cái tên không xa lạ. Nơi đây hàng năm vẫn đào tạo ra rất nhiều cầu thủ trẻ, đang có tham vọng khôi phục lại cái tên Thể Công đã bị mất năm 2009.

Hiện nay Trung tâm bóng đá Viettel đang chuẩn bị tham dự giải hạng Nhì QG năm 2014 bằng lứa cầu thủ lớn nhất do mình đào tạo là lứa U19. Mới đây Viettel cũng vẫn tham dự giải U13, U17. Dù còn trẻ nhưng tập thể được dẫn dắt bởi HLV Đặng Phương Nam đang tràn đầu khát khao được thể hiện mình. 

Trong tương lai gần, nếu như lứa trẻ của Viettel giành được suất lên chơi hạng Nhất, thì cơ hội khôi phục lại cái tên Thể Công thi đấu ở sân chơi cao nhất là V-League không còn là một giấc mơ. Trung tâm bóng đá Viettel đã sớm đặt lộ trình tìm suất góp mặt ở giải hạng Nhất QG 2015 và đến năm 2017 là có suất dự V.League.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

02 Feb, 07:45 PM

Kinhtedothi - Ngày 2/2, Đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia làm Trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra và làm việc với TP Huế.

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nhân dịp năm mới

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nhân dịp năm mới

02 Feb, 11:41 AM

Kinhtedothi - Sáng 2/2, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn chủ trì buổi tiếp đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam do ông Trần Công Kha, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn, làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Nam Hưng.

Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

Xã Đoài Phương: trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Lê Tiến

31 Jan, 06:47 PM

Kinhtedothi - Chiều 31/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Trần Thế Cương và Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoài Phương trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng đợt 3/2 tới đảng viên Lê Tiến tại gia đình nhân dịp chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2026), chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng và đón chào tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ