Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thể Công tràn đầy hy vọng trở lại V.League

Kinhtedothi - Trong suốt một thời gian dài vừa qua, những người con của Thể Công là HLV, cựu cầu thủ, người hâm mộ, đã có nhiều cuộc hội thảo, diễn đàn, ủng hộ kế hoạch trở lại bóng đá đỉnh cao của đội bóng Thể Công.
Một tin vui với những người yêu đội bóng Thể Công, khi hôm qua, đích thân một lãnh đạo trung tâm Viettel khẳng định trung tâm không chỉ tiếp tục hoạt động, mà còn được đầu tư nhiều hơn nữa để trở thành lò đào tạo mạnh như của HAGL.

Rất nhiều cựu danh thủ Thể Công và hiện cũng đang làm công tác đào tạo trẻ ở trung tâm Viettel như Hồng Sơn, Phương Nam…đều đã rất vui trước kế hoạch tái thiết bóng đá ngành Quân đội. Theo cựu tiền vệ Hồng Sơn, trung tâm sẽ có định hướng rõ ràng hơn, đặc biệt là việc liên kết với những lò đào tạo bóng đá lớn trên thế giới. Hồng Sơn có niềm tin vào một ngày không xa đội bóng Thể Công sẽ quay trở lại.
Trong làng bóng Việt Nam, trung tâm Viettel là cái tên không xa lạ. Nơi đây hàng năm vẫn đào tạo ra rất nhiều cầu thủ trẻ, đang có tham vọng khôi phục lại cái tên Thể Công đã bị mất năm 2009.

Hiện nay Trung tâm bóng đá Viettel đang chuẩn bị tham dự giải hạng Nhì QG năm 2014 bằng lứa cầu thủ lớn nhất do mình đào tạo là lứa U19. Mới đây Viettel cũng vẫn tham dự giải U13, U17. Dù còn trẻ nhưng tập thể được dẫn dắt bởi HLV Đặng Phương Nam đang tràn đầu khát khao được thể hiện mình. 

Trong tương lai gần, nếu như lứa trẻ của Viettel giành được suất lên chơi hạng Nhất, thì cơ hội khôi phục lại cái tên Thể Công thi đấu ở sân chơi cao nhất là V-League không còn là một giấc mơ. Trung tâm bóng đá Viettel đã sớm đặt lộ trình tìm suất góp mặt ở giải hạng Nhất QG 2015 và đến năm 2017 là có suất dự V.League.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ