Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

"The Expendables 4" hứa hẹn quay trở lại với đẫm mùi bạo lực

Kinhtedothi - Hãng phim Lionsgate quyết tâm giành lại danh tiếng trong phần 4 bằng cách đẩy bộ phim lên đến nhãn R - không dành cho người dưới 18 tuổi.
Phần 3 của loạt phim hành động "The Expendables" đã bị nhận xét là một bước thụt lùi đáng kể so với hai phần trước. Không chỉ bị đăng tải trái phép trên mạng trước khi chính thức công chiếu vài tuần, "The Expendable 3" không được khán giả đánh giá cao về mặt nội dung và có doanh số thấp hơn phần 2 đến 100 triệu USD. Vì vậy, hãng phim Lionsgate quyết tâm giành lại danh tiếng trong phần 4 bằng cách đẩy bộ phim lên đến nhãn R - không dành cho người dưới 18 tuổi.
 Phần 4 của "Biệt đội đánh thuê" chỉ được dán nhãn PG-13, với sự đổi mới trong kịch bản, tạo cơ hội cho những diễn viên trẻ xuất hiện trong phim. Nhưng cũng chính điều đó đã khiến nội dung bộ phim không gây được hứng thú với các fan trung thành, những người vốn say mê các cuộc phiêu lưu của biệt đội gốc, gồm toàn những gương mặt anh tài đình đám bậc nhất làng phim hành động.

 Nhưng giờ đây, ngôi sao của bộ phim Sylvester Stallone đã khẳng định hãng phim sẽ tìm hướng đi mới cho loạt phim, theo đó, phần ba và bất kỳ phần tiếp sau nào của "The Expendables" cũng sẽ mang nhãn R, kể cả khi ra rạp lẫn khi phát hành ở dạng đĩa DVD.

  Không chỉ chú trọng vào những phân cảnh cực kỳ bạo lực như những phần trước, "The Expendables" đang được lên kế hoạch trở thành một loạt phim theo thể loại hành động kiêm khoa học viễn tưởng. Thông tin này khiến những người hâm mộ đang cực kỳ hứng khởi và mong đợi. Thậm chí, các nhà làm phim còn có ý định cho một vài nhân vật chính chết để tăng phần kịch tính.

 Sylvester Stallone cũng cho biết ông đang đề xuất việc cho các nhân vật tham gia vào một kỳ nghỉ cùng nhau, nhưng đồng thời họ sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy trong tình huống không đề phòng nhất. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung và "hệ mỹ học" âm nhạc hướng về Tổ quốc

Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung và "hệ mỹ học" âm nhạc hướng về Tổ quốc

05 Feb, 11:50 AM

Kinhtedothi - Chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng, mừng đất nước vào Xuân- Xuân Bính Ngọ 2026, mùa Xuân thứ 96 kể từ khi Đảng ta được thành lập (3-2-1930), sẽ đi vào lịch sử dân tộc với dấu ấn là mùa Xuân mở đầu và mở đường cho kỷ nguyên phát triển mới của đất nước, nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung giới thiệu chùm 6 ca khúc tâm huyết về đề tài quê hương, đất nước được anh tâm huyết viết trong những năm qua.

Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

03 Feb, 10:04 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/2, nghệ sĩ xẩm Mai Tuyết Hoa cho ra mắt album “Xẩm trong cõi đời vol.2” là dấu mốc mới trong hành trình gần 30 năm gìn giữ và lan tỏa nghệ thuật hát xẩm của nữ nghệ sĩ. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc, album này còn là những chiêm nghiệm sâu lắng về đời sống, con người và đạo lý.

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ