The Face Vietnam và Vietnam’s next top model về “chung nhà”

Như Hương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau sự thành công của rất nhiều chương trình truyền hình và các chương trình thời trang đình đám hàng đầu Việt Nam, tối qua 21/12, công ty Multimedia JSC và beU Model and Talent Management đã bất ngờ công bố sẽ là đơn vị nắm bản quyền độc quyền chính thức chương trình truyền hình thực tế “The Face Vietnam 2018”.

“The Face Vietnam” là một chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ The Face của Mỹ do siêu mẫu đình đám thế giới Naomi Campbel sáng lập vào năm 2013 và “cầm trịch” chính chương trình. Ngay lập tức The Face trở thành một “hiện tượng” và là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Mỹ.
 Từ trái sang: Nhà thiết Hoàng Minh Hà, bà Trang Lê, siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Sau sự thành công của mùa đầu tiên, The Face ngày lập tức được các quốc gia khác mua bản quyền vả sản xuất trên sóng truyền hình như: Úc, Anh, Thái Lan,…Tại bất cứ quốc gia nào, The Face đều rất thành công tỉ lệ người xem đông đảo. Đặc biệt, The Face phiên bản Thái Lan đã tạo nên “cơn sốt” cho giới trẻ Thái Lan và lan tỏa ra các khu vực lân cận, trong đó có Việt Nam.
 Các thí sinh từng tham gia thi Vietnam's next top model
Bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất “The Face Vietnam 2018” phát biểu: “Nếu như trước đây với Vietnam’s next top model chúng tôi đã thành công trong việc tìm kiếm và đào tạo người mẫu cho các sàn catwalk và thời trang cao cấp, với “The Face Vietnam” chúng tôi kì vọng sẽ tìm kiếm được những gươnng mặt quảng cáo tiềm năng cho các thương hiệu. Chúng tôi đang rất hào hứng trong việc sản xuất chương trình có tính giải trí và chuyên môn cao.”
 Người mẫu Hương Ly.
Ngoài The Face Vietnam 2018, nhà sản xuất cũng đã công bố các chương trình truyền hình sẽ được thực hiện trong năm 2018. Project Runway Vietnam sau 2 năm vắng bóng nay đã được quay trở lại, các chương trình truyền hình ăn khách trên thế giới là Big star's little star và She's got cũng lần lượt được tổ chức, đặc biệt chương trình Tuần lễ Thời trang Quốc tế vẫn sẽ được tổ chức định kì vào dịp Xuân Hè tại TP Hồ Chí Minh và Thu Đông tại Hà Nội. Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Multimedia với những chương trình truyền hình thực tế ngày càng chất lượng, đa dạng và hấp dẫn.

 Người mẫu Ngọc Châu.
 Người mẫu Nguyễn Oanh
 Thúy Hạnh

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần