DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thế Giới Di Động bán laptop có sẵn Windows bản quyền

10-05-2015 13:57
Kinhtedothi - Bên cạnh đó, phần mềm văn phòng Office có bản quyền cũng được tích hợp sẵn vào chiếc máy tính xách tay của nhà bán lẻ này.
Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ duy nhất bán ra laptop có tích hợp hệ điều hành Windows và phần mềm Office có bản quyền
Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ duy nhất bán ra laptop có tích hợp hệ điều hành Windows và phần mềm Office có bản quyền
Theo thông tin từ Thế Giới Di Động, kể từ tháng 5/2015, các sản phẩm laptop được hãng này bán ra sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows và phần mềm văn phòng Microsoft Office có bản quyền. Đây cũng là đơn vị bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hình thức bán sản phẩm cùng phần mềm có bản quyền của Microsoft.

Được biết, trước đó vào tháng 12/2014, Microsoft cùng Thế Giới Di Động đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm mang đến lợi ích cho khách hàng khi sản phẩm được tích hợp có giá cạnh tranh hơn nhiều so với việc mua riêng lẻ máy, hệ điều hành Windows và bộ Office bản quyền.

Với việc sử dụng hệ điều hành Windows và phần mềm Microsoft Office có bản quyền, laptop của người dùng sẽ có khả năng bảo mật cao, chặn được các loại Virus, spyware, mã nguồn độc và được hưởng những quyền lợi đặc biệt của Microsoft. Đồng thời tránh được những rủi ro khi sử dụng phần mềm lậu.
TAG: