“Thế giới hôn nhân” tập 15: Hai lần kết hôn, Tea Oh vẫn trắng tay

Lan Ngọc- Ảnh: JTBC
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vợ cũ và con trai sẽ đi khỏi Gosan, sau câu nói: Tea Oh đã ngủ với tôi của Sun Woo, vợ hiện tại - Da Kyung quyết định buông bỏ. Tae Oh sẽ mất tất cả tiền bạc, danh vọng và những người yêu thương mình vì vướng vào mớ bòng bong ngoại tình.

Bộ phim lập kỷ lục mới về lượng người xem của điện ảnh truyền hình Hàn Quốc “Thế giới hôn nhân” đang bước vào những tập cuối. Kịch tính của phim diễn ra trong từng chi tiết.
Tại tập 14, người phụ nữ mạnh mẽ như Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) gần như rơi vào bế tắc, công việc, bạn bè, con, chồng… đều phản bội cô.
Si Woo và con trai sẽ rời đi khỏi TP Gosan khiến chồng cũ nổi giận
Người phụ nữ giỏi giang, từng là viện phó, tay nghề cao, xử lý mọi tình huống nhanh nhạy đi từ bế tắc này đến bế tắc khác. Khi người chồng ngoại tình, đi đến quyết định ly hôn là lúc Sun Woo đối mặt với mọi khó khăn, bạn bè xung quanh thật giả khó lường. Cô bạn thân vì tham vọng quyền lực sẵn sàng sống 2 mặt để tranh chức viện phó. Người chồng mà cô buông bỏ trở về với cô vợ mới trở thành giàu có và thành danh nhờ sự giúp đỡ của bố vợ.
Nhưng điều đau khổ nhất với Sun Woo đó là việc con trai ghét mình. Việc con trai bỏ cô để trở về sống bên bố và vợ kế của bố là một sự suy sụp đối với Sun Woo. Sau những biến cố, cô quyết định làm đơn xin nghỉ việc ở viện, đi tìm người bạn cũ. Và điều cùng cực nhất là cô đã lao xuống biển và định rời xa thế giới. Nhưng nỗi ám ảnh về việc bố mẹ từng bỏ cô khi còn nhỏ cũng vì chuyện ngoại tình, cùng với sự đến cứu kịp thời của anh bạn đồng nghiệp đã giúp Sun Woo được cứu sống.
Nằm trong phòng trị bệnh sau biến cố, giác quan của người mẹ giúp Sun Woo cảm nhận con trai đang có chuyện. Cô vội tìm máy điện thoại gọi cho con và nghe được tiếng khóc xé lòng. Không quản ngại sức khỏe, vội lái xe đường xa đến nhà chồng cũ đón con. Joon Young sau khi bị bố đánh, mẹ kế mắng đã sợ hãi ôm lấy mẹ đẻ của mình.
Kết thúc cuộc hôn nhân cũ, Lee Tea Oh cũng không có cơ hội giữ lại cuộc hôn nhân hiện tại
Cao trào của tập 14 phim “Thế giới hôn nhân” chính là việc Sun Woo vạch trần với vợ của chồng cũ - Da Kyung: Cô quyết nuôi thằng bé không phải vì Joo Yuong (Jeon Jun Seo) mà vì bất an với cuộc hôn nhân của mình. Tôi hiểu, vì tôi đã từng như cô... Nhưng hôn nhân, người chồng… sẽ có ngày lung lay và dễ tan vỡ. Cô hiểu mà, vì Lee Tea Oh (Park Hae Joon) đã ngủ với tôi".
Một cái vòng luẩn quẩn của ngoại tình trong hôn nhân đã bám diết lấy bộ phim. Nhân vật chính của phim chịu bao đau khổ vì chồng ngoại tình. Nhưng rồi, giờ đây chính Lee Tea Oh lại ngoại tình với vợ cũ để rồi khiến Da Kyung suy sụp vào những giây phút cuối của tập 14.
Trong tập 15, một mặt Joon Young cầu xin mẹ: “Mình có thể đi khỏi đây không, đến nơi mà không ai biết”. Ji Sun Woo dường như đã đồng ý với con trai nên đã ngay lập tức dọn đồ đạc. Sun Woo cũng cho rằng, có thể đây là cơ hội cuối cùng để thoát khỏi những rắc rối. Và đặc biệt, lần rời đi lần này không chỉ có mình cô mà còn có con trai bên cạnh, nên đó có thể là giải pháp tốt nhất cho cô và con trai.
Những đau khổ của Sun Woo đang được diễn viên kỳ cựu Kim Hee Ae diễn xuất thành công hơn mong đợi.
Trong khi đó, Ye Jim khẳng định, Lee Tae Oh sẽ không dễ dàng quên đi Sun Woo. Và sự thật đúng như vậy, Sun Woo chưa kịp chuyển đi thì chồng cũ tìm tới ngăn cản. Thay vì nói tình cảm của mình với Sun Woo, Tae Oh hỏi có phải vợ cũ vẫn còn có tình cảm và quyến luyến mình không. “Cô bảo hãy coi như không có chuyện gì mà. Cô vẫn còn quyến luyến tôi phải không” - Tae Oh nổi giận.
Cũng trong phim Thế giới hôn nhân tập 15, Yeo Da Kyung nhận ra Tae Oh vẫn còn yêu và qua lại với vợ cũ. Cô hiểu rằng, Sun Woo không phải là nguyên nhân của mọi rắc rối chính mình mới là người dính vào mớ bòng bong này và cô quyết định buông bỏ.
Ở diễn biến khác của phim, khi Da Kyung quyết định trở về nhà bố mẹ, Chủ tịch Yeo tức giận với Tae Oh: “Tôi chỉ hy vọng cậu mang lại cho con gái tôi hạnh phúc”. Nhưng Tae Oh không thể làm được điều này và dường như chủ tịch Yeo đã đòi lại tất cả những gì đã cho con rể.
Con đường trở lại với vợ cũ dường như đã bị cắt đứt, hôn nhân hiện tại cũng đứng trước nguy cơ đứt gánh.
Tập 15 “Thế giới hôn nhân” sẽ phát sóng vào 21 giờ, thứ 6 ngày 15/5 trên kênh JTBC đang được hàng triệu khán giả trông đợi. Kết thúc phim sẽ ra sao, tất sẽ được trả lời trong 2 tập cuối (15 và 16).