Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thế giới nỗ lực tìm giải pháp cho vấn đề Syria

KTĐT - Thủ tướng Iraq Nuri al-Maliki vừa bày tỏ mong muốn mời Syria tham gia Hội nghị thượng đỉnh Arập được tổ chức tại Baghdad vào cuối tháng 3 tới.

Theo ông Maliki, "không ai được lợi nếu tình hình Syria trở nên tồi tệ hơn" và tin tưởng sự có mặt của Syria sẽ mở ra một cơ hội đối thoại thay vì để các thế lực quốc tế can dự vào công việc nội bộ nước này. Ngoài ra, để giải quyết bất ổn tại Syria, từ 18-19/2, Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp quốc Nassir Abdulaziz Al-Nasser đã có mặt tại Ai Cập để thảo luận với các bên liên quan về cuộc khủng hoảng tại Syria. Trong một diễn biến khác, Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Trác Tuấn sau cuộc hội đàm với Tổng thống Al-Assad đã kêu gọi các bên chấm dứt bạo lực, cùng ngồi vào bàn đàm phán và ủng hộ đề xuất trưng cầu ý dân của Chính phủ Syria về một Hiến pháp mới, cũng như sớm tổ chức bầu cử Quốc hội.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ