Thể lực người Việt Nam yếu, thầy Park cho các học trò tập thêm vào buổi tối

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo cầu thủ Phan Văn Đức, sau 1 tuần hội quân và tập luyện các cầu thủ đã được cải thiện về thể lực nên HLV Park Hang-seo cho các cầu thủ tập thêm vào ban đêm.

 Tiền vệ Phan Văn Đức trong một buổi tập ở ĐT Việt Nam. Ảnh: Ngọc Tú
Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập chiều 14/12, cầu thủ Phan Văn Đức cho biết, sau 1 tuần tập luyện cá nhân cầu thủ này đã cải thiện thêm nhiều về thể lực. Bên cạnh đó HLV Park Hang-seo cũng đã đưa ra những chiến thuật mới cho cả đội.
"Tôi đang nỗ lực cố gắng thích nghi tốt cùng với toàn đội. Giờ thể lực của các cầu thủ cũng đã cải thiện hơn nên HLV Park Hang-seo cũng bắt các cầu thủ tập thêm buổi tối nhiều hơn và tôi thấy cũng đang tốt dần lên. Có thể thấy, thể lực và chiến thuật luôn được đi đôi, thầy Park chia sẻ con người Việt Nam thể lực và sức mạnh hơi yếu nên lần này thầy Park cho các cầu thủ tập Gym nhiều" - Phan Văn Đức chia sẻ.
Trong một năm qua, cầu thủ của SLNA thi đấu không nhiều do gặp phải chấn thương. Tuy nhiên, ngay sau khi bình phục Văn Đức đã được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐT Việt Nam. Chia sẻ thêm về việc phải cạnh tranh với một số cầu thủ mới được triệu tập như Văn Quyết, Phan Văn Long..., tiền vệ Phan Văn Đức cho biết: "Đợt này HLV Park Hang-seo gọi lên rất nhiều cầu thủ tốt. Trong 1 năm qua tôi không được gọi vào tuyển vì chấn thương, lần này tôi cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa để cạnh tranh suất đá chính bởi các cầu thủ đang thích nghi tốt với chiến thuật của thầy Park đề ra và ai cũng cố gắng thể hiện mình".
Bên cạnh đó, tiền vệ của SLNA cũng chia sẻ, chiến thuật của ĐT Việt Nam không thay đổi quá nhiều nhưng cá nhân mỗi cầu thủ cần phải thích nghi với từng chiến thuật thầy đề ra.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần