DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

The Nam Hải lọt Top 100 khách sạn tốt nhất thế giới

Hồ Hạ
15-07-2016 15:07
Kinhtedothi - Tạp chí Travel + Leisure vừa công bố danh sách 100 khách sạn tốt nhất thế giới do đơn vị này tổ chức bình chọn. Trong đó, The Nam Hải xếp ở vị trí 51 và là khách sạn duy nhất ở Việt Nam lọt vào danh sách này.
Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn đứng thứ 6 trong danh sách “Những khách sạn - Khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á” và đứng vị trí thứ 2 trong danh sách “Những khách sạn - Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á” của bảng xếp hạng thường niên World’s Best Awards do độc giả của tạp chí bình chọn.
Trong danh sách “Những khách sạn - Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á”, chỉ có khách sạn 137 Pillars House ở Chiang Mai (Thái Lan) đứng cao hơn The Nam Hải (95,63 điểm) một bậc với số điểm rất sát là 96.

Ông Anthony Gill, người giữ vai trò tổng quản lý khách sạn The Nam Hải từ năm 2013, cho hay: “Giải thưởng này là bằng chứng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Tôi thấy mình may mắn vì được sát cánh cùng với những đồng nghiệp luôn làm việc tận tâm để khách nghỉ dưỡng ở The Nam Hải được phục vụ chu đáo hơn mỗi ngày”.

Hơn 200.000 nhìn độc giả của tạp chí du lịch có số lượng phát hành lớn nhất thế giới này là những người nắm quyền quyết định bảng xếp hạng World’s Best Awards - mục quan trọng nhất các số báo tháng 8 của tạp chí kể từ năm 1996. Số báo tháng 8 năm nay sẽ có mặt trên các sạp báo vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 7.

Từ khi khai trương vào tháng 12/2006 đến nay, The Nam Hải đã đạt đến một vị trí mà nhiều khu nghỉ dưỡng khác ở Việt Nam đang phấn đấu để đạt được.

Khu nghỉ dưỡng 100 biệt thự này nhận giải thưởng lớn đầu tiên vào năm 2008 khi hội đồng Giải thưởng thiết kế của Travel + Leisure chọn The Nam Hải vào danh sách ‘Khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới’.

Ngoài ra, The Nam Hải còn nằm trong những danh sách bình chọn danh giá của các tạp chí uy tin trên thế giới như Condé Nast Traveler, CNN Travel, Luxury Travel, Cigar Aficionado và nhiều tạp chí nước ngoài khác.

Bảng xếp hạng World’s Best Awards của Travel + Leisure được đánh giá dựa trên thang điểm bình chọn của độc giả về phòng khách - các tiện nghi khác, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng - ẩm thực và chất lượng toàn bộ sản phẩm (đã sử dụng).

Cuộc bình chọn năm 2016 đã diễn ra tại website www.tlworldsbest.com từ ngày 2/11/2015 đến ngày 29/2/2016.
TAG:
  • Kiên Giang tạm dừng đón khách du lịch
    Kinhtedothi - Sở Du lịch Kiên Giang vừa cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về thực hiện áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Sở Du lịch yêu cầu đơn vị kinh doanh d...
    16-07-2021 11:22