Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm 1 ứng viên bất ngờ tranh cử Tổng thống Nga

KTĐT - Theo AFP, ông Dmitry Mezentsev, người đứng đầu chính quyền khu vực Irkutsk ở vùng Siberia của Nga từ năm 2009 và là một đồng minh lâu năm của Thủ tướng Vladimir Putin, ngày 14/12 đã trở thành ứng cử viên mới nhất công bố kế hoạch tham gia tranh cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga diễn ra vào tháng 3/1012.
Tuyên bố tham gia tranh cử của ông Mezentsev là bất ngờ mới nhất sau khi tỷ phú Mikhail Prokhorov hôm 13/12 công bố kế hoạch tranh cử tổng thống.

Các chính trị gia khác có ý định tham gia tranh cử tổng thống gồm lãnh đạo Đảng Dân chủ Tự do Vladimir Zhirinovsky, Sergei Mironov thuộc Đảng Sự nghiệp cánh hữu, lãnh đạo Đảng Cộng Sản Gennady Zyuganov và Grigory Yavlinsky của Đảng Yabloko theo đường lối tự do.

Ông Dmitry Mezentsev từng có thời gian dài làm việc cùng ông Putin trong những năm 1990 của thế kỷ trước./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

09 Dec, 05:26 PM

Kinhtedothi-Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy chia sẻ, qua 5 tháng đi vào hoạt động, địa bàn phường gặp một số thách thức, nhất là cơ sở vật chất, trụ sở làm việc của các cơ quan và nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng tại các địa bàn dân cư thiếu thốn, chật hẹp, phân tán, nên không đáp ứng được điều kiện làm việc của cán bộ, công chức, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phục vụ người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ