Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm một cựu cố vấn của ông Trump bị thẩm vấn liên quan cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ

Kinhtedothi - Một tuần sau khi cựu chiến lược gia trưởng của Tổng thống Trump là ông Steve Banon bị thẩm vấn, một cựu cố vấn chính trị của ông Trump cũng bị thẩm vấn.
Sam Nunberg, cựu cố vấn chính trị cho Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được thẩm vấn vào 22/2, trong cuộc điều tra về cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ 2016.
 Ông Sam Nunberg.
Ông Nunberg bắt đầu làm việc cho ông Trump từ năm 2011 và là một trong số những cố vấn chính trị đầu tiên của ông Trump. Tuy nhiên, sau đó ông bị sa thải vào tháng 8/2015.
Trước đó, ngày 16/2, văn phòng của Công tố viên đặc biệt Robert Mueller đã buộc tội một số cộng sự của Tổng thống Trump cùng 13 công dân cùng 3 thực thể Nga can thiệp vào các cuộc bầu cử và tiến trình chính trị của Mỹ.
Trong một tài liệu, Washington cho rằng các thực thể Nga đã bắt đầu can thiệp vào tiến trình chính trị của Mỹ từ năm 2014, trong đó bao gồm cuộc bầu cử tổng thống năm 2016.
Theo tài liệu này, một số bị cáo đã giả danh làm công dân Mỹ và lợi dụng các cá nhân có liên quan đến chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump.
Tuy nhiên, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho rằng những cáo buộc của Washington về việc công dân Nga can thiệp vào các cuộc bầu cử của Mỹ là hoàn toàn lố bịch. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ