Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm một nạn nhân trong vụ xe “điên” gây tai nạn tử vong

KTĐT - Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do bị đa chấn thương, gãy xương cẳng chân, dập lá lách, một nạn nhân nữa trong vụ xe “điên” gây tai nạn liên hoàn trên phố đã tử vong.
 
Thông tin từ bệnh viện Nhân Dân 115, một nạn nhân nữ khoảng 30 tuổi, được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau vụ tai nan kinh hoàng trên phố đã tử vong tại bệnh viện vào sáng 8/10. Theo các bác sĩ trực tiếp điều trị, nạn nhân này được đưa vào cấp cứu trong tình tạng nguy kịch, bị đa chấn thương, gãy xương cẳng chân, dập lá lách.

Ngay sau đó, một cuộc hội chẩn khẩn cấp được diễn ra và nạn nhân được đưa vào phòng mổ. Dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa, nhưng nạn nhân vẫn không qua khỏi do tràn máu nội tạng và các thương tích quá nặng.

Tính đến chiều 8/10, ngoài một nạn nhân mới tử vong thì 8 người khác đã được cho xuất viện. 4 nạn nhân còn lại đang được theo dõi điều trị tại khoa Hồi sức ngoại và Chấn thương chỉnh hình. Trong đó, thương tích của chị Dương Thị Thanh Thảo (SN 1972) khá nặng. Khi vụ tai nạn xảy ra chị Thảo bị chiếc xe “điên” tông văng vào một xe tay ga đang bốc cháy khiến chị bỏng nặng, chấn thương cẳng chân, tinh thần hoảng loạn.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này, cơ quan chức năng đã xách định được tài xế gây tai nạn là Trần Anh Huy (42 tuổi, ngụ đường Lý Tự Trọng, P.Bến Thành, quận 1), đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM).
 
Vào lúc 16h30 ngày 7/10, bác sĩ Huy điều khiển xe Toyota 4 chỗ mang BKS 52P - 8312 đi cùng một phụ nữ chạy khá nhanh trên đường Lý Thái Tổ, hướng đường 3/2 về quận 1, khi đến trước nhà số 325 Lý Thái Tổ đã cho xe vượt phải, đâm hỏng xe hơi Mercedes E200 mang BS 52P-6268 do ông Nguyễn Văn Phước (62 tuổi) cầm lái và xe Toyota Camry biển số 61A-001.34 đang chạy cùng chiều phía trước.

Chưa dừng lại, chiếc ô tô “điên” tiếp tục lao đi với tốc độ kinh hoàng rồi tông thẳng vào nhóm xe máy, xe tay ga đang dừng đèn đỏ. Sau khi cán qua những người và xe máy tại đây, chiếc ô tô tiếp tục lao đi. Chỉ khi hàng chục người dân truy đuổi chiếc xe mới chịu dừng lại. Lúc này chiếc xe “điên” đã cách hiện trường ban đầu vụ tai nạn khoảng 200m.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ tai nạn trên.
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thí điểm cơ chế đặc thù phát triển hệ thống đường sắt đô thị tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Thí điểm cơ chế đặc thù phát triển hệ thống đường sắt đô thị tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

10 Oct, 05:53 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 318/NQ-CP ngày 9/10/2025 về kế hoạch triển khai Nghị quyết số 188/2025/QH15 ngày 19/02/2025 của Quốc hội thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt để phát triển hệ thống mạng lưới đường sắt đô thị tại thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Đẩy nhanh tiến độ cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn

Đẩy nhanh tiến độ cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn

10 Oct, 05:50 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có văn bản số 9757/VPCP-CN ngày 10/10/2025 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình - Trường Đoàn kiểm tra số 1 về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án thành phần đoạn Quảng Ngãi - Hoài Nhơn thuộc Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ