Thêm một Tiểu khu hiện đại phía Tây Nam Thủ đô

Chia sẻ

Kinhtedothi - Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST) phối hợp cùng Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA vừa tổ chức mở bán Tiểu khu Parkview Residence (thuộc cụm chung cư CT7, KĐT Dương Nội, Hà Đông).

Dự án nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, một trong những tuyến đường trọng điểm phát triển kinh tế phía Tây Nam Hà Nội. Parkview Residence được xây dựng trên diện tích hơn 10ha, gồm 3 tòa H, J, K được thiết kế hiện đại, mỗi tòa cao 25 tầng, có hai tầng hầm được thiết kế liên thông với các tầng hầm còn lại của CT7, đáp ứng trên 1.000 chỗ để ôtô và một tầng thương mại dịch vụ. Từ tầng 2 đến tầng 25 của tòa nhà là tầng căn hộ và căn hộ có vườn dùng riêng (bố trí trên tầng 24). Mỗi tầng bố trí 9 căn hộ có diện tích từ 57 m2 - 112m2 với 2 - 3 phòng ngủ, được bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí. 

 
Đông đảo khách hàng tham dự lễ mở bán.
Đông đảo khách hàng tham dự lễ mở bán.
Ra đời sau cùng trong cụm chung cư CT7 Dương Nội, ParkView Residence thừa hưởng toàn bộ những tiện ích, hạ tầng có sẵn gồm: Bệnh viện quốc tế, khách sạn quốc tế, tòa văn phòng, trung tâm thương mại, hệ thống trường học, công viên hồ điều hòa,… Ngoài ra, ParkView Residence còn phát triển hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ như: trường mầm non; phòng tập gym fitness; sảnh chờ rộng lớn, sang trọng cho mỗi tầng; hệ thống camera giám sát 24/24; dịch vụ đưa đón cư dân bằng xe bus nhanh của Tiểu khu đến trung tâm Thành phố.

Dự án được phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA với giá từ 18,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất).

Hiện dự án đang xây dựng tầng 2, dự kiến bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 6/2016.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần