Thêm thiết kế đẳng cấp cho iPhone 6, iPhone 6 Plus

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Legend – công ty chuyên cung cấp các thiết bị, công nghệ cực kỳ sang trọng vừa phát hành iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPad Air 2 với thiết kế độc đáo và đẳng cấp hơn rất nhiều so với phiên bản gốc.

Các sản phẩm mới được công ty phát triển dựa trên các mẫu iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPad Air 2. Tất cả các sản phẩm này đều được trang trí bằng vật liệu quý và trở thành tác phẩm nghệ thuật, theo đúng nghĩa đen. Trông các sản phẩm này có rất nhiều nét tương đồng với những bức tranh thực tế có khung trang trí lớn.

 
Thêm thiết kế đẳng cấp cho iPhone 6, iPhone 6 Plus - Ảnh 1

Dòng sản phẩm này bao gồm 3 mẫu thiết kế iPhone. Trong đó, mẫu “Classique” có giá thấp nhất. Chúng thiếu rất nhiều tùy biến và các thành phần cao cấp so với các phiên bản khác, chỉ được mạ kim loại quý, có thể là vàng, bạch kim, vàng hồng… Nếu điều đó vẫn quá tẻ nhạt thì Legend còn có hai phiên bản nữa gồm “Sampo” và “Momentum” cao cấp hơn. Các sản phẩm này được trang trí logo bằng vàng đặc, khung bạc chắc chắn được mạ vàng, bạch kim, vàng hồng…da cá sấu cao cấp, chạm khắc tinh tế bằng tay và nhiều chức năng tùy chọn khác. Phiên bản “Momentum” thậm chí còn có tùy chọn kim cương cấp VS1 nếu người dùng thích.

 
Thêm thiết kế đẳng cấp cho iPhone 6, iPhone 6 Plus - Ảnh 2

Các khách hàng có thể thêm các yêu cầu trong quá trình chế tạo. Thiết kế có thể được tùy chỉnh, độc đáo và các nhà thiết kế sẽ tạo ra những mẫu thiết kế riêng biệt phù hợp với từng khách hàng. Tuy nhiên, đổi lại mức giá của mỗi sản phẩm này cũng sẽ đắt hơn nhiều so với phiên bản gốc. Một chiếc iPhone mới được Legend bán ra có giá từ 3487USD (đối với model đơn giản nhất) và lên tới 15.187USD (đối với model Momentum với bờ rìa kim cương).

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp thiết kế iPad Air 2 độc đáo với tên gọi “Flux” và được chế tạo tinh xảo với các vật liệu cao cấp như bào ngư, cá sấu cao cấp và kim loại quý.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần