Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Theo chân lực lượng chức năng Hà Nội kiểm soát việc cách ly xã hội của người dân

Kinhtedothi - Tại Hà Nội, hàng trăm người dân đã bị nhắc nhở và yêu cầu về nhà trong sáng và trưa 4/4 khi lực lượng chức năng tuần tra kiểm soát việc thực hiện cách ly xã hội của người dân.
Trước đó, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội chiều 3/4, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, Hà Nội sẽ phạt người ra đường mà không có việc cần thiết trong những ngày thực hiện cách ly.
Một số người dân vẫn ra ngoài đường trong sáng 4/4
Theo ghi nhận của phóng viên sáng và trưa ngày 4/4, Xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm và một số địa điểm khác, lực lượng chức năng đã tổ chức các chốt và tuần tra phát hiện các trường hợp ra khỏi nhà không đúng diện được quy định tại Chỉ thị 16 của Thủ tướng.
Trao đổi với phóng viên, Trung tá Dương Bảo Thạch - Đội phó Đội Cảnh sát giao thông và trật tự, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, CAQ đã triển khai nhiều tổ công tác tuần tra địa bàn để nhắc nhở và xử lý những trường hợp không đeo khẩu trang cũng như ra đường không vì lý do thiết yếu.
 Một du khách quốc tế đi qua biển cánh báo về dịch trên đường
 Hai du khách nước ngoài trên quảng trường Đông Kinh nghĩa Thục
 Lực lượng chức năng phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, kiểm tra thân nhiệt một người dân ra khỏi nơi cư trú trưa 4/4.
 Một lái xe grab được kiểm tra, nhắc nhở trên quảng trường Đông kinh nghĩa Thục 
 Rất nhiều người dân ra khỏi nơi cư trú trong sáng 4/4 đã bị lực lượng chức năng kiểm tra, nhắc nhở và yêu cầu về nhà.
 Công an quận Hoàn Kiếm tuần tra kiểm soát việc cách ly của người dân
 Một chốt kiểm soát tại xã Đại Mạch, huyện Đông Anh
 Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát ra vào TP tại cầu Thăng Long
 Lực lượng chức năng kiểm tra một lái xe tại cầu Thăng Long
 Tất cả lái xe vào TP đều được kiểm tra thân nhiệt
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ