Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thi công hạ tầng kỹ thuật dự án đất dịch vụ quận Hà Đông

KTĐT - Ngày 22/1, quận Hà Đông đã tổ chức bảo vệ thi công để san lấp mặt bằng khu đất phường Dương Nội phục vụ thi công hạ tầng kỹ thuật các dự án đất dịch vụ La Dương, La Nội và Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn -Geleximco. Hiện, quận Hà Đông và chủ đầu tư các dự án đã công khai phương án đền bù GPMB và chi trả tiền cho các hộ dân.

Theo UBND quận Hà Đông, tổng diện tích đất phải thu hồi để thực hiện dự án khu đất dịch vụ La Dương, La Nội gần 134.000m2 đất nông nghiệp, liên quan đến 371 hộ, trong đó 356 hộ đã nhận tiền và bàn giao mặt bằng với tổng diện tích trên 130.000m2. Phần vướng mắc còn lại chủ yếu của 9 hộ chưa bàn giao mặt bằng (tổng diện tích khoảng 1.500m2) và một số hộ có mồ mả chưa di chuyển.

Phần diện tích đất phải thu hồi phục vụ dự án Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn - Geleximco (khu B, và một phần khu C, D) là hơn 803.000m2, liên quan đến 1.196 hộ, hiện đã cơ bản hoàn thành GPMB.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Bài: tạo cú hích phát triển công nghiệp phía Nam

Phú Bài: tạo cú hích phát triển công nghiệp phía Nam

31 Dec, 03:15 PM

Kinhtedothi- Ngày 31/12, UBND phường Phú Bài (TP Huế) đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Gilimex, đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình triển khai Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Gilimex Huế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ