Thi đua tạo động lực thúc đẩy hoàn thành các nhiệm vụ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đánh giá, các phong trào thi đua của quận Ba Đình đã bám sát vào các nhiệm vụ chính của TP, tạo khí thế và động lực quan trọng thúc đẩy hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.

Ngày 7/1, quận Ba Đình đã tổng kết phong trào thi đua năm 2015, triển khai nhiệm vụ thi đua năm 2016 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, bầu cử ĐB Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 
Thi đua tạo động lực thúc đẩy hoàn thành các nhiệm vụ - Ảnh 1
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trao tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen của TP cho các tập thể, cá nhân.
Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đánh giá cao những kết quả quận đã đạt được trong năm qua khi kinh tế tăng 11,7%, thu ngân sách hơn 4.400 tỷ đồng, vượt hơn 22% dự toán giao. Các phong trào thi đua của quận đã bám sát vào các nhiệm vụ chính của TP, tạo khí thế và động lực quan trọng thúc đẩy hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra. 

Chủ tịch UBND TP cũng hoan nghênh quận đã phát động đợt thi đua cao điểm trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và các nhiệm vụ chính trị 2016. 

Để thực hiện tốt đợt thi đua này, Chủ tịch UBND TP đề nghị quận cần tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, để tạo đồng thuận cao trong toàn Đảng bộ và các tầng lớp Nhân dân, thực hiện các nhiệm vụ chính trị. Huy động mọi tiềm năng, thế mạnh và nguồn lực của quận trung tâm, thực hiện quyết liệt các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2016. 

Tiếp tục triển khai có hiệu quả “Năm trật tự và văn minh đô thị 2016”, mục tiêu là nâng cao nhận thức của mọi người, tự giác thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử nơi công cộng, giữ gìn trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, chỉnh trang đô thị để tạo bộ mặt đô thị có sự chuyển biến rõ nét; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân của quận đạt thành tích xuất sắc trong năm qua đã được đón nhận Huân chương Lao động của Nhà nước, Bằng khen của Chính phủ; Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen của UBND TP.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần