DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thí sinh bị tố “dao kéo” từ bỏ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

23-11-2014 18:10
Kinhtedothi - Thí sinh Phạm Mỹ Linh có đơn xin không tiếp tục tham dự cuộc thi do gia đình không ủng hộ, sức khỏe và tinh thần đều khủng hoảng…
Những ngày vừa qua, thí sinh Phạm Mỹ Linh  (tốt nghiệp ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội) bị một số tố cáo đã phẫu thuật thẩm mỹ. BTC đã làm việc với thí sinh, đưa thí sinh đi chụp X-quang. BTC đang chuẩn bị lập hội đồng giám định và thí sinh cũng đã đồng ý để được giám định. Tuy nhiên, việc chưa được thực hiện thì do chịu áp lực nặng nề từ thông tin và dư luận, thí sinh đã quyết định viết đơn xin rút khỏi cuộc thi với những lý do cụ thể như trên.
Phạm Mỹ Linh
Phạm Mỹ Linh
Ngoài ra, còn có thêm thí sinh Huỳnh Thị Thùy Vân (SV hệ Cao đẳng Đại  học FPT TP HCM) có đơn xin không tiếp tục tham dự cuộc thi do sức khỏe không bảo đảm, không tham dự được toàn bộ chương trình của Vòng Chung kết.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã ra quyết định cho 2 thí sinh này chấm dứt việc tham dự Vòng Chung kết cuộc thi theo đơn đề nghị của họ.

Như vậy, chỉ còn 38 thí sinh tham dự vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hôm nay các thí sinh sẽ đổ bộ xuống Phú Quốc bắt đầu giai đoạn cao trào của cuộc thi. Thí sinh chia làm hai nhóm đổ bộ xuống hòn đảo mệnh danh là đảo Ngọc bằng đường hàng không: Các thí sinh khu vực phía Bắc xuất phát từ sân bay Nội Bài, khu vực phía Nam từ Tân Sơn Nhất. Đoàn phía Bắc đến trước sẽ được tham quan thị trấn Dương Đông trên đảo chờ đoàn phía Nam đến để “hợp quân” vào cuối giờ sáng. Sau đó, cả đoàn sẽ làm nghi lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ Phú Quốc, sự kiện chính thức đầu tiên trong chương trình Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Vòng chung kết sẽ diễn ra trong 2 tuần, kết thúc bằng đêm chung kết hội tụ đỉnh cao của sắc đẹp và nghệ thuật được truyền hình trực tiếp trên VTV1, SCTV 4 và 7 vào lúc 20 giờ ngày 6/12/2014. Trong vòng hai tuần, các thí sinh sẽ luyện tập, tham gia các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động đồng hành, quảng bá văn hóa và tiềm năng phát triển của Phú Quốc, tham gia các cuộc thi phụ…
TAG: