Thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ” chia sẻ với người nghèo

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thời gian này, dù luôn bận rộn và vất vả với các buổi tập, đêm trình diễn của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ 2015” nhưng các thí sinh cũng không quen chia sẻ tấm lòng với những người kém may mắn hơn mình trong dịp Tết đến, Xuân về.

Sau các buổi tập để chuẩn bị cho Liveshow 5, 8 cặp thí sinh đã thực hiện hoạt động thiện nguyện tại chùa Pháp Liên, huyện Hóc Môn (TP Hồ Chí Minh). Tại đây, họ đã cùng nhau trao 6 tấn gạo và hơn 600 phần quà đến cho người dân nghèo với mong muốn mang một chút đóng góp đến những người có hoàn cảnh khó khăn, để họ có một cái Tết đủ đầy hơn.

 
Thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ” chia sẻ với người nghèo - Ảnh 1
Chương trình được khởi xướng từ ca sĩ Vương Khang và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thí sinh và vũ công trong chương trình, cũng như một số nghệ sĩ khác. 

Sau khi quyên góp và chuẩn bị, mọi người cùng di chuyển đến chùa. Tại đây, các nghệ sĩ đã trao tấm lòng của mình không chỉ bằng những phần quà mà còn là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đơn giản nhưng ấm áp nghĩa tình.

 
Thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ” chia sẻ với người nghèo - Ảnh 2
Vương Khang cho biết: “Mỗi năm Khang cùng các bạn bè, anh chị nghệ sĩ đều có 4 lần tổ chức từ thiện. Dịp Tết lần này khi tham gia cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”, Khang đã nhận được nhiều sự đóng góp, ủng hộ của các bạn thí sinh khác. Các phần quà chỉ là gạo, mì tôm, nước tương, dầu ăn…nhưng Khang và mọi người hy vọng sẽ phần nào đó giúp đỡ những bà con đang gặp hoàn cảnh khó khăn có cái Tết vui hơn.

Ngoài các bạn thí sinh trong chương trình, Khang cũng nhận được sự hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ khác như: chú Thanh Bạch, anh Ưng Hoàng Phúc, MC Linh Suny, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng MTP…Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.” 
Thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ” chia sẻ với người nghèo - Ảnh 3
Sau chuyến từ thiện, các thí sinh lại quay trở về với lịch tập bận rộn nhưng với sự hoạt động đầy ý nghĩa họ không chỉ thể hiện tài năng, sự cố gắng mà còn có tấm lòng và sự sẻ chia với cộng đồng.