DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ” khen nhau

21-02-2014 10:38
Kinhtedothi - Trước thềm liveshow 6, 7 thí sinh còn lại của chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2014” tiếp tục phải đứng trước áp lực của đêm thi loại trực tiếp.
Bên cạnh thời gian dành cho việc tập luyện, các thí sinh cũng không quên chia sẻ với nhau những kinh nghiệm quý giá, đánh giá những “đối thủ” còn lại của họ.

“Trước khi tham gia cuộc thi, Thanh Vân chơi khá thân với Ngân Khánh, học chung với Thu Thủy từ hồi phổ thông và hay đi diễn chung với anh Hoàng Mập. Trong cuộc thi này, Vân nhận thấy Ngân Khánh là một đối thủ mạnh của mình, trong đó, Vân đánh giá cao cách chọn bài của Khánh. Đành rằng ai cũng có ưu điểm, nhược điểm nhưng Khánh rất thông minh khi chọn được bài nhảy giúp cô phô diễn hết các thế mạnh và che lấp được các điểm yếu. Ngoài ra Vân cũng thích những chuyển động của Hữu Long, tuy nhiên Vân cũng hay góp ý cho Long về biểu cảm.” - Ốc Thanh Vân chia sẻ.
Ốc Thanh Vân
Ốc Thanh Vân
 “Nếu giả sử có một thí sinh nào đó sẽ bị loại khiến Tim tiếc nuối nhất thì đó chính là Trà My vì Tim thấy Trà My nhảy rất đẹp, rất bài bản và chuyên nghiệp. Nếu Trà My dốc hết sức vào cuộc thi này và cháy hết mình thì Tim cho rằng chắc chắn cô ấy sẽ làm nên chuyện lớn. Bên cạnh đó, chị Ốc Thanh Vân cũng khiến Tim rất thán phục, đặc biệt là tiết mục của chị trong đêm liveshow 3 với chủ đề “Cổ điển”. Chị Vân đã thực hiện hầu hết các động tác nhảy rất khó trên mặt bàn. Đó là một tiết mục liều lĩnh, táo bạo và cần đến sự hy sinh rất nhiều, bởi theo Tim được biết thì với một người phụ nữ trải qua 2 lần sinh con, để nhảy được như thế, chị Vân phải thật sự bản lĩnh.” - Ca sĩ Tim cho biết.
Ca sĩ Tim.
Ca sĩ Tim.
Trà My Idol chia sẻ: “Người mà Trà My ấn tượng nhất trong cuộc thi này là Diễm My, đầu tiên là vì hai đứa cùng tên với nhau, thứ hai là có khi hai đứa phải thi đối đầu với nhau, nhưng không ai cảm thấy căng thẳng. Ngoài ra, điều khiến My ấn tượng tiếp theo chính là tinh thần lành mạnh của tất cả các thí sinh. Tuy là đối thủ của nhau nhưng là thi đua theo nghĩa tích cực, chứ không phải ganh đua nhau để chiến thắng bằng mọi giá. Chính vì tinh thần rất fairplay này mà My cảm thấy ai cũng thoải mái và chan hòa.”
Ca sỹ Trà My Idol
Ca sỹ Trà My Idol
Diễn viên Diễm My bộc bạch: “Thí sinh mà My đánh giá cao nhất trong cuộc thi này là chị Ốc Thanh Vân. My thấy chị ấy nhảy hết sức lăn xả và My rất khâm phục tinh thần thép của bà mẹ 2 con này. Còn người khiến My nhớ nhất là anh Hữu Long. Trong một bài nhảy đối đầu giữa My và anh Long, cả hai phải đổi vai cho nhau. My vào vai đàn ông, nam tính còn anh Long vào vai yểu điệu thục nữ. Để vào vai thật chỉn chu, hai anh em đã dành thời gian theo dõi, bắt chước các động tác của nhau. Anh Long thì bắt chước vẻ “bánh bèo” của My. Còn My thì bắt chước những động tác khoe cơ bắp của anh Long và cả hai anh em cùng với hai bạn nhảy là Kosta và Elena đã có những trận cười rất vui vẻ.”
Diễn viên Diễm My
Diễn viên Diễm My
Thu Thủy tiết lộ: “Tiết mục mà Thủy ấn tượng nhất cũng chính là tiết mục gây cười cho hầu hết khán giả, đó là màn giả gái của Tim trong liveshow 5. Thủy không ngờ Tim có thể nhập vai  duyên dáng như vậy, có khi Tim giả gái còn đẹp hơn Thủy nữa. Với Thủy, Tim cũng là một đối thủ đáng gờm, mặc dù kỹ thuật của Tim chưa thật sự xuất sắc, nhưng Tim rất có duyên trên sân khấu, bên cạnh đó, nếu dựa trên số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả thì lượng người yêu mến Tim và Trương Quỳnh Anh cũng rất đáng kể.”
Ngân Khánh cho biết: “Trong cuộc thi này thì Khánh hay nói chuyện với chị Ốc Thanh Vân nhất, vì bọn Khánh biết nhau lâu rồi. Ngoài ra chị Vân cũng là thí sinh lớn tuổi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất nên chị có rất nhiều lời khuyên hữu ích cho tất cả các thí sinh còn lại. Khánh đặc biệt thích ý tưởng về bài nhảy hai chú rối bị lãng quên của chị Vân trong liveshow 5, đó thật sự là một ý tưởng rất nhân văn, rất độc đáo. Ngoài ra, Khánh cũng rất ấn tượng với tài năng của Trà My Idol. Những ai theo dõi thường xuyên cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ sẽ dễ dàng nhận ra Trà My là một sắc màu rất riêng, không lẫn vào ai cả. Nếu lỡ như mất đi sắc màu ấy, cuộc thi này sẽ mất đi một điều gì đó rất thú vị.”
Ca sĩ Ngân Khánh.
Ca sĩ Ngân Khánh.
Hữu Long
Hữu Long
Người mẫu Hữu Long: “Thí sinh mà Long đánh giá cao nhất trong cuộc thi này là Ngân Khánh. Long thấy khả năng nhảy của Ngân Khánh rất tốt, rất cơ bản, chẳng hạn như các động tác hay các cách giữ thăng bằng trong bài nhảy. Ngoài Khánh ra thì Long thấy Tim cũng là một thí sinh tiềm năng. Tim biết cách tạo được sức hút không chỉ với khán giả, mà còn với ban giám khảo. Đôi khi Long hơi chú trọng quá về kỹ thuật nhảy, Long nghĩ mình cần phải học tập Tim rất nhiều về cách tạo nên sức hút để cho màn biểu diễn của mình được nhiều người yêu mến hơn.”
TAG: