DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thí sinh đổ về quê, giao thông ùn tắc, bến xe đông đúc

05-07-2014 12:15
Kinhtedothi - Sáng nay (5/7), Sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 năm 2014, các thí sinh đã được người nhà chờ ở cổng để đưa ra bến xe về quê. Trên một số tuyến đường Hà Nội bị ùn tắc kéo dài còn tại các bến xe thì đông đúc.
Đường Phạm Hùng ùn tắc khi cùng một lúc lượng người đổ về các bến xe quá đông.
Do lượng người cùng một lúc đổ về quá lớn khiến nhiều tuyến đường của Hà Nội như: Trần Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, Nguyễn Xiển... và các điểm thi tập trung đông thí sinh đã xảy ra ùn ứ, tắc nghẽn kéo dài. Lực CSGT, thanh niên tình nguyện phải  rất vất vả trong việc phân làn, nhưng do cùng một thời điểm dòng phương tiện quá đông khiến lòng đường ùn tắc nên nhiều người phải điều khiển xe cả lên vỉa hè.
Khu vực chờ xe và mua vé tại bến xe Mỹ Đình thời điểm 10h sáng nay tập trung rất đông hành khách.
Cùng với đó, tại các bến xe Mỹ Đình, phía Nam, Nước ngầm tăng đột biến. Các thí sinh và người nhà cùng thí sinh với ba lô, túi xách… tìm xe về quê. Nhiều người chưa tìm được xe về quê đành phải ngồi chờ xe ở khu nhà chờ, các bóng cây… Do có sự chuẩn bị trước nên tại các bến xe trên địa bàn thành phố nhìn chung đảm bảo trật tự và lượng xe vận chuyển hành khách.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên báo Kinh tế & Đô thị online ghi lại trên một số tuyến đường và bến xe trên địa bàn TP Hà Nội:
Đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Xiển giao thông ùn tắc sau khi thí sinh kết thúc môn thi cuối của kỳ thi đại học đợt 1.
Tại các điểm thi có đông thí sinh, thời điểm kết thúc môn thi Hóa đã xảy ra ùn tắc giao thông.
Khu vực cửa vào và ra bến xe Mỹ Đình và bến xe Phía Nam đông đúc khi lượng thí sinh và người nhà đổ về quê tăng cao.
Thí sinh và người nhà với ba lô, túi xách về quê.
Khu vực nhà chờ xe của bến xe Phía Nam và bến xe Mỹ Đình có rất đông thí sinh và người nhà đang chờ xe về quê.
Thí sinh và người nhà chờ xe về quê.
Tìm xe để về quê.
TAG: