Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thí sinh gây bất ngờ nhất Em xinh say hi

Không phải ca sĩ nhưng Châu Bùi có tới 3 ca khúc liên tiếp lọt top thịnh hành YouTube khi tham gia “Em xinh say hi”

Vốn được biết đến là một fashionista kiêm KOL nổi bật trong giới thời trang, Châu Bùi từng gây tò mò khi xác nhận tham gia chương trình "Em xinh say hi".

Tiết mục “Run” do Châu Bùi làm đội trưởng đã gây ấn tượng với khán giả. Ảnh: Nhà sản xuất.

Chỉ sau vài tập phát sóng, Châu Bùi đã khiến khán giả bất ngờ khi trở thành "em xinh" có tới 3 ca khúc lọt top 1 xu hướng trên kênh Youtube chỉ sau 4 tập phát sóng. Trong màn trình diễn liên quân, "AAA" của Liên quân 2 đã giành chiến thắng và lọt top 1 YouTube.

Ngay sau đó, 2 tiết mục nhóm có Châu Bùi góp mặt là "Run" và "Không đau nữa rồi" cũng lần lượt đạt được vị trí này. Đây được xem là bất ngờ lớn, khi Châu Bùi chưa từng hoạt động như một ca sĩ.

Trong đó, tiết mục "Run" do Châu Bùi làm đội trưởng đã gây ấn tượng bởi màn trình diễn đậm chất Kpop. Qua tiết mục này, Châu Bùi cũng khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng rap dù lần đầu thể hiện.

Với "Không đau nữa rồi", Châu Bùi có cơ hội thể hiện giọng hát nhiều hơn. Dù không ở mức xuất sắc nhưng cô cũng thể hiện trọn vẹn tinh thần day dứt, sâu lắng của một bản ballad buồn. Không ít người nhận xét rằng Châu Bùi tuy không hát hay như một ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng lại có tố chất biểu diễn và sáng sân khấu.

Qua những video hậu trường của "Em xinh say hi", có thể thấy Châu Bùi đã đầu tư nghiêm túc cho mỗi phần trình diễn. Từ trang phục, vũ đạo đều được cô chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt, sự phối hợp nhịp nhàng cùng các thành viên cũng chính là điều giúp Châu Bùi ghi điểm.

“Không đau nữa rồi” đã lọt top 1 trending ngay sau khi “Em xinh say hi” tập 4 ra mắt. Ảnh: Nhà sản xuất.

Trước đó, cô cũng chia sẻ đoạn video về hành trình dài nỗ lực tập hát từ năm 2019. Cô cho biết đã từng bật khóc vì gặp khó khăn trong quá trình tập luyện. Cô cũng khẳng định, tham gia "Em xinh say hi" không phải phép thử mà ca hát là niềm đam mê từ lâu.

Châu Bùi sinh năm 1997, là fashionista có hơn 3,9 triệu người theo dõi trên Instagram. Năm 2021, cô từng vào danh sách 30 Under 30 Châu Á do tạp chí Forbes bình chọn.

Ngoài làm fashionista, Châu Bùi từng thử sức với các vai diễn nhỏ. Tháng 11/2023, cô tham gia đóng vai chính trong MV "Hit me up" của rapper Binz.

(Theo Laodong.vn)

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xôn xao chuyến lưu diễn toàn cầu sắp tới của BTS

Xôn xao chuyến lưu diễn toàn cầu sắp tới của BTS

28 Oct, 03:11 PM

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc BTS dự kiến ​​tổ chức chuyến lưu diễn mới với 65 buổi hòa nhạc (concert) trên toàn thế giới vào năm tới. Đặc biệt, hơn 30 concert lưu diễn thế giới của BTS đã được lên lịch tại Mỹ.

TP Hồ Chí Minh “tuýt còi” nhiều ca sĩ lệch chuẩn 

TP Hồ Chí Minh “tuýt còi” nhiều ca sĩ lệch chuẩn 

27 Oct, 03:15 PM

Trước những biểu hiện lệch chuẩn trong đời sống âm nhạc, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP Hồ Chí Minh đã ban hành Công văn số 69-CV/BTGDVTU, yêu cầu định hướng và chấn chỉnh hoạt động sáng tác, biểu diễn. Đây được xem là bước đi kịp thời nhằm giữ gìn thuần phong mỹ tục và xây dựng môi trường văn hóa nghệ thuật lành mạnh, phù hợp với định hướng giá trị của xã hội hiện nay.

Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025

Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025

26 Oct, 10:41 AM

Vượt qua 28 thí sinh đến từ nhiều trường đại học trên cả nước, Hoàng Ngọc Như, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh, đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025 trong đêm chung kết tối 25/10 tại Bắc Ninh, chinh phục khán giả bằng trí tuệ, bản lĩnh và vẻ đẹp rạng ngời

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ