Thí sinh "Giọng hát Việt nhí 2014" hội ngộ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - ​Ngày 5/11, các thí sinh cuộc thi "Giọng hát Việt nhí 2014" đã có dịp hội ngộ tại TP.HCM trong buổi công chiếu bộ phim "Biệt đội Big Hero 6" (phiên bản 3D lồng tiếng).

Tham gia buổi ra mắt bộ phim này có sự xuất hiện của 2 thí sinh Top 3 chương trình "Giọng hát Việt nhí 2014" là “hoàng tử tóc xoăn” - Hoàng Anh, “Hương Lan nhí” - Thiên Nhâm. Bên cạnh đó còn có những giọng ca nhí khác như: Bánh mì cháy Quỳnh Anh, tiểu diva Hồ Võ Thanh Thảo, Thiên Kim, Diệu Minh, Danh Nam, Thế Lân, Phương Khanh, Phương Quyên…
Thí sinh "Giọng hát Việt nhí 2014" hội ngộ - Ảnh 1
Cô bé Thiên Nhâm chia sẻ: “Con vui không thể diễn tả được khi được gặp lại các bạn "Giọng hát Việt nhí". Chúng con xem nhau như một gia đình và rất gắn bó thân thiết với nhau”. Còn cậu bé Danh Nam cho biết: “Đã lâu rồi con không được gặp các bạn, con rất nhớ.”

Còn Hoàng Anh lại e dè: “Từ lúc về Hải Phòng con đã rất buồn vì xa các bạn ạ. Con nhớ TP.HCM, nhớ mọi người nhiều lắm. Hôm nay được gặp lại Thiên Nhâm và các bạn khác con cười hoài thôi. Chỉ buồn một tí là không có bạn Thiện Nhân (cười).”  
Thí sinh "Giọng hát Việt nhí 2014" hội ngộ - Ảnh 2
Hoàng Anh là một trong những thí sinh đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng với giọng hát tốt và những động tác vũ đạo chuyên nghiệp như một vũ công nhí. Hiện tại, em đã chuyển hẳn vào TP Hồ Chí Minh sinh sống cùng bố để học tập và có cơ hội phát triển đam mê của mình.

Được biết, chương trình "Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3" đã chính thức khởi động. Vòng tuyển sinh mùa thứ 3 sẽ chia ra 3 đợt khác nhau và đợt 1 diễn ra từ cuối tháng 10 đến hết ngày 25/11. Các bạn nhỏ từ 9-15 tuổi đam mê ca hát và muốn trở thành thí sinh của chương trình Giọng hát Việt Nhí năm 2015 thì có thể tham gia ngay vòng sơ tuyển trực tuyến (Online Audition), hoặc tải đơn đăng kí từ website gionghatvietnhi.com.vn, điền đầy đủ thông tin, kèm theo đĩa CD hoặc USB có thu âm giọng hát của bạn rồi gởi trực tiếp về địa chỉ: Công ty Cát Tiên Sa, 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q1, TP.HCM, gửi đơn đăng ký và file nhạc của bạn về địa chỉ mail:tuyensinh@gionghatvietnhi.vn.
Dù chọn bất cứ hình thức nào để đăng ký tham gia chương trình trong 3 cách trên, thí sinh được lựa chọn ở vòng sơ tuyển trực tuyến 1 đều được ban tổ chức thông báo kết quả (qua điện thoại, email) và thời gian cụ thể để tham gia vòng sơ tuyển trực tiếp đợt 1 tại địa điểm tuyển sinh.