DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thí sinh "Gương mặt thân quen" cùng trổ tài nấu ăn

27-05-2014 17:12
Kinhtedothi - Đoàn làm chương trình "Gương mặt thân quen 2014" đã có một buổi giao lưu thân tình, vui vẻ với các bạn sinh viên đến từ các dân tộc Ba Na, Gia Rai, Ê Đê, M’Nung, Châu Mạ, K’hor thuộc các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Lâm Đồng, Đắc Nông.
Đây là chương trình từ thiện diễn ra hàng tuần vào ngày chủ nhật ở nhà thờ Tân Sa Châu, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để giúp các bạn có một nơi giao lưu, họp mặt cùng nhau để chia sẻ, tâm sự về việc học tập cũng như chia sẻ về những kinh nghiệm về cách sống để thích nghi với cuộc sống nhiều cơ hội cũng như nhiều thách thức trong những ngày xa nhà. Các sinh viên nơi đây đều là những bạn trẻ rất chịu khó học hỏi để sau này giúp ích cho quê hương, bản làng. 
Trước đó, đoàn giao lưu đã vòng quanh chợ Phạm Văn Hai để mua những nguyên vật liệu chuẩn bị cho bữa trưa. Sự xuất hiện của các thí sinh "Gương mặt thân quen" gây tò mò cho nhiều người. Họ được người bán hàng nhiệt tình giúp đỡ chọn lựa những nguồn nguyên liệu.
Ngoài ra, các thí sinh cũng phải mất thêm nửa tiếng đồng hồ mới ra khỏi chợ được vì những câu hỏi, sự quý mến của bà con tiểu thương. Đoàn làm chương trình đã phải mất hơn một tiếng rưỡi để hoàn thành xong khâu đi chợ.
Tưởng chừng như trước đây, công việc đã chiếm hết thời gian và lấy đi sự khéo léo đảm đang của các thí sinh. Nhưng họ vẫn thoăn thoắt phối hợp cùng nhau để làm được những món giản dị mà cũng vô cùng hấp dẫn. Hình ảnh giản dị, những cuộc trò chuyện thân tình của các thí sinh với các bạn sinh viên cùng những em nhỏ trong cả đoàn của nhà thờ đã tạo nên một không khí thật ấm áp vui vẻ.

Một số hình ảnh của buổi từ thiện:

TAG: